Thứ hai, 3/2/2020, 16:32 (GMT+7)

Kate diện váy '8 năm tuổi' tới thảm đỏ BAFTA

LondonNữ công tước xứ Cambridge mặc chiếc váy từng diện khi công du Malaysia năm 2012 trong lần thứ 4 đến lễ trao giải thưởng điện ảnh của Anh tại nhà hát Royal Albert tối 2/2.

Kate diện váy '8 năm tuổi' tới thảm đỏ BAFTA
 
 
Vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton đã có màn xuất hiện nổi bật trước hàng trăm ngôi sao điện ảnh hạng A tại lễ trao giải thường niên BAFTA năm nay.

Theo truyền thông Anh, vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton có màn xuất hiện nổi bật trước hàng trăm ngôi sao hạng A tại lễ trao giải thường niên BAFTA - British Academy Film Awards - năm nay.

Bà mẹ ba con Kate được khen ngợi trong chiếc áy trắng đính hoa vàng của nhà thiết kế Alexander McQueen.

Bà mẹ ba con Kate được khen ngợi nhờ diện chiếc áy trắng đính hoa vàng của nhà thiết kế yêu thích Alexander McQueen.

Bà mẹ ba con Kate được khen ngợi trong chiếc áy trắng đính hoa vàng của nhà thiết kế Alexander McQueen. Để tăng thêm phần quyến rũ cho trang phục, cô kết hợp với đôi giày cao gót 690 USD của Jimmy Choo, túi clutch của Anya Hindmarch và bộ trang sức mới của Van Cleef & Arpels trị giá gần 10.000 USD.

Để tăng phần quyến rũ cho trang phục, cô kết hợp đôi giày cao gót 690 USD của Jimmy Choo, clutch của Anya Hindmarch và bộ trang sức mới của Van Cleef & Arpels trị giá gần 10.000 USD.

Đồng thời, Nữ công tước xứ Sussex cũng chọn phong cách make đậm với son hồng, mắt màu khói và tóc uốn cầu kỳ.

Nữ công tước xứ Sussex chọn phong cách makeup đậm với son hồng, mắt màu khói và tóc uốn cầu kỳ.

Trong khi vợ thu hút mọi ánh nhìn, Hoàng tử William cũng được nhận xét bảnh bao với bộ đồ dạ hội thắt nơ từng mặc trước đó và một đôi giày màu đen.

Trong khi vợ thu hút mọi ánh nhìn, Hoàng tử William cũng được nhận xét bảnh bao với bộ đồ dạ hội thắt nơ từng mặc trước đó và một đôi giày màu đen.

Cả hai thường xuyên trò chuyện và trao nhau những nụ cười trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cả hai thường xuyên trò chuyện và trao nhau những nụ cười trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cả William và Kate đều đang hỗ trợ các hoạt động từ thiện của BAFTA bằng cách tham dự các sự kiện trong khuôn khổ của tổ chức này, bao gồm gặp gỡ các nhà sáng tạo đồ chơi trẻ em, dự các sự kiện của BAFTA Kids, cũng như các hoạt động khác liên quan đến xây dựng sự hợp tác đa văn hóa với ngành công nghiệp sáng tạo ở Trung Quốc.

Cả William và Kate đều đang hỗ trợ hoạt động từ thiện của BAFTA bằng cách tham dự sự kiện trong khuôn khổ của tổ chức này, bao gồm gặp gỡ các nhà sáng tạo đồ chơi trẻ em, dự sự kiện của BAFTA Kids, cũng như hoạt động khác liên quan đến xây dựng hợp tác đa văn hóa với ngành công nghiệp sáng tạo ở Trung Quốc.

Đây là năm thứ 10 Hoàng tử William đảm nhận vai trò chủ tịch của BAFTA. Anh đã lên bục để trao giải thưởng cao quý Fellowship cho nhà sản xuất phim Star Wars, Kathleen Kennedy.

Đây là năm thứ 10 Hoàng tử William đảm nhận vai trò chủ tịch của BAFTA. Anh lên bục trao giải thưởng cao quý Fellowship - giải thành tựu trọn đời - cho nhà sản xuất phim Star Wars, Kathleen Kennedy.

Đồng thời, Công tước xứ Cambridge cũng ca ngợi nền điện ảnh của nước Anh vì may mắn có được những nhà làm phim, diễn viên, nhà sản xuất, đạo diên và các kỹ thuật viên tài giỏi.

Công tước xứ Cambridge cũng ca ngợi nền điện ảnh của nước Anh vì "may mắn có được những nhà làm phim, diễn viên, nhà sản xuất, đạo diên và các kỹ thuật viên tài giỏi".

Chiếc váy của Alexander McQueen mà Kate mặc trong chuyến thăm Malaysia năm 2012 (trái) và trong sự kiện tối 2/2 (phải) được giữ gần như nguyên vẹn, chỉ sửa một chút ở phần vai.

Trước buổi lễ năm nay, BAFTA kêu gọi người tham dự đề cao 'thời trang bền vững' và khuyến khích mặc lại đồ cũ, thuê đồ, tặng đồ. Vì vậy, Kate đã chọn bộ váy cũ 8 năm tuổi của cô. Chiếc váy của Alexander McQueen mà Kate mặc trong sự kiện tối 2/2 (phải) được giữ gần như nguyên vẹn, chỉ sửa một chút ở phần vai so với hồi cô mặc nó thăm chính thức Malaysia năm 2012 (trái).

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?