Chủ nhật, 30/12/2018, 12:07 (GMT+7)

Kate chuyển trường sau khi bị bắt nạt vì 'quá hoàn hảo'

Kate rời trường tư thục nữ sinh giữa năm học do bị bạn cùng lớp thường xuyên trêu chọc, khiến cô gày gò, trầm lặng và mất tự tin.

Theo Express, Nữ công tước xứ Cambridge, Kate Middleton, chuyển khỏi trường nữ tư thục Downe House với mức học phí gần 37.000 USD một năm ở hạt Berkshire khi đang học giữa kỳ năm lớp 8. Kate được cho là đã phải chật vật ở trường vì bị học sinh khác bắt nạt.

Con gái cả nhà Middleton sau đó chuyển đến trường Marlborough College ở hạt Wiltshire.

Kate (chính giữa) khi học tại trường Marlborough. Ảnh: UK Press.

Kate (chính giữa) khi học tại trường Marlborough. Ảnh: UK Press.

Gemma Williamson, bạn học ở Marlborough của Kate, cho Mirror biết: "Rõ ràng cô ấy đã bị bắt nạt thậm tệ và trông gầy gò, xanh xao. Cô ấy rất thiếu tự tin".

Gia sư của Kate, Joan Gall, cũng tiết lộ Kate thậm chí bị chàm do căng thẳng. Joan nói: "Khi đến trường mới, cô ấy rất trầm lặng. Đến một ngôi trường lớn như Marlborough thật khó khăn, nhưng Kate đã nhanh chóng ổn định".

Kate là một tài năng khúc khôn cầu và chạy việt dã khi còn trong trường học. Ảnh: UK Press.

Kate là một tài năng khúc côn cầu và chạy việt dã khi còn trong trường học. Ảnh: UK Press.

Trong khi đó, Jessica Hay, cựu học sinh trường Downe House, cho hay Kate đã bị trêu chọc, hành hạ về mặt tinh thần. "Kate được chọn vì cô ấy rất hoàn hảo, cởi mở và đáng yêu", Jessca kể lại.

Khi Kate và Hoàng tử William kết hôn năm 2011, cả hai đã đề nghị khách dự tiệc quyên góp cho tổ chức từ thiện Beatbulelling (tổ chức chống lại các hành động bạo lực, bắt nạt) và cùng nhau góp sức trong chiến dịch sức khoẻ tâm thần Heads Together.

[

Vợ chồng Kate - William đưa con trai đi tham quan Royal International Air Tattoo ở Gloucestershire tháng 7/2016. Ảnh: UK Press

Gần đây, Kate đang cân nhắc việc gửi Hoàng tử George đến trường nội trú Thomas Muff Battersea có mức học phí 16.000 USD/học kỳ, thay vì các trường học hoàng gia truyền thống. Vợ chồng Kate - William muốn con trai cả giang rộng "đôi cánh" của mình ngay từ khi còn nhỏ và có cuộc sống bình thường.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?