Thứ năm, 26/3/2020, 00:03 (GMT+7)

Kate cảm giác 'mất đi một người em trai' như Harry

AnhGặp Harry tại Tu viện Westminter, Nữ công tước xứ Cambridge bày tỏ nỗi buồn và thất vọng về quyết định rời Anh sang Canada của gia đình em chồng. 

Vợ chồng Harry - Meghan trong sự kiện hoàng gia cuối hôm 9/3 tại tu viện Westminster. Ảnh: AP. 

Vợ chồng Harry - Meghan trong sự kiện hoàng gia cuối hôm 9/3 tại tu viện Westminster. Ảnh: AP

Kate Middleton, vợ Hoàng tử William, và em chồng, Hoàng tử Harry, rất thân thiết kể từ năm 2003. Harry cũng từng miêu tả chị dâu như "người chị cả mà anh chưa bao giờ có". Sau khi Harry kết hôn với cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle vào tháng 5/2018, nhà Sussex và Cambridge có một thời gian trở thành "the Fab Four" (Bộ tứ tuyệt vời). Tuy nhiên, giữa họ sau đó đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, khiến tình cảm chị dâu - em chồng của Harry và Kate không còn như trước. 

Nhà Harry sau đó dành cả kỳ nghỉ Giáng sinh ở Canada cùng với con trai Archie. Một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với Woman’s Day New Zealand rằng lúc nhà Sussex trở về Anh để dự sự kiện hoàng gia cuối tại tu viện Westminster hôm 9/3, Kate đã kéo Harry sang một bên và bày tỏ sự buồn bã, thất vọng khi thiếu vắng anh trong tương lai. 

"Kate biết rằng đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bày tỏ cảm xúc của mình và cô ấy đã rất xúc động. Kate cố kìm nước mắt khi nói với Harry rằng nhà Sussex đã không liên lạc, kết nối với gia đình trước và sau khi họ chuyển đến Canada khiến mọi người bị tổn thương. Kate cũng nói với Harry rằng cô có cảm giác như 'mất đi một người em trai'", nguồn tin chia sẻ. 

Kate vẫy tay chào người hâm mộ khi đến sự kiện. Ảnh: PA. 

Kate vẫy tay chào người hâm mộ khi đến sự kiện. Ảnh: PA

Nguồn tin nội bộ cũng nói về sự kiện cuối cùng của nhà Sussex tại tu viện Westminster rằng: "Trước đây cô ấy, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry từng là 'bộ ba vui vẻ' và hiện Kate rất buồn bởi những gì đã xảy ra. Cô ấy cho rằng những gì đã diễn ra đều quá đáng buồn. Có thể Kate quá mệt mỏi nên hôm đó cô ấy không được vui. Mấy tháng qua với bất cứ ai cũng đều không dễ dàng". 

Một nguồn tin khác nhận định chương tiếp theo "sẽ buồn vui lẫn lộn đối với Meghan và Harry". 

"Harry đang nhìn thẳng về tương lai của mình cùng với gia đình. Anh ấy không hề quay đầu lại", người này cho biết. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao