Thứ năm, 17/9/2020, 09:53 (GMT+7)

Kate bị giễu cợt khi chúc mừng sinh nhật Harry

Đăng bức ảnh thi chạy cùng Harry để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 của Công tước xứ Sussex nhưng nhà Cambridge lại bị fan chỉ trích, chế giễu.

Kate, William và Harry thi chạy ở Queen Elizabeth Olympic Park hồi năm 2017. Ảnh: PA.

Kate, William và Harry thi chạy ở Queen Elizabeth Olympic Park hồi năm 2017. Ảnh: PA.

Hôm 15/9, Kate Middleton và Hoàng tử William đã tìm lại một bức ảnh cũ vui nhộn của Hoàng tử Harry đăng lên Instagram và gửi kèm lời chúc Harry "một sinh nhật thật vui vẻ". Trong ảnh, cả ba có khoảnh khắc đáng nhớ khi chạy đua trong chuyến thăm sân vận động Queen Elizabeth Olympic Park vào năm 2017.

Tuy đều thể hiện quyết tâm cao trong lúc thi đấu nhưng William và Kate vẫn thua trước Harry và bị em trai vượt mặt. Người hâm mộ phần lớn rất thích bức ảnh này. Tuy nhiên, một số ít khác tỏ ý giễu cợt Kate không biết chọn ảnh. Họ đùa rằng Harry trông như đang chạy trốn khỏi nhà Cambridge, cũng như chạy trốn khỏi cuộc sống hoàng gia.

Một người dùng mạng viết: "Tôi nghĩ thật là dở khi họ chọn bức ảnh Harry trông như đang trốn tránh William và Kate. Đó không thể là vô tình được". Một người khác viết: "Như là đang chạy trốn khỏi nhiệm vụ hoàng gia ấy Harry ạ". Người thứ ba nói thêm: "Đừng chạy nữa Harry. Về nhà đi".

Bên cạnh đó, cũng có một số fan của Meghan chỉ trích nhà Cambridge vì đã không đưa Meghan vào ảnh. Họ cho rằng hoàng gia đang cố gạt bỏ sự tồn tại của Nữ công tước xứ Sussex khi tất cả ảnh mừng sinh nhật Harry đều không có mặt Meghan.

Dòng chúc mừng sinh nhật của nhà Cambridge trên Twitter hôm 4/8. Ảnh chụp màn hình.

Dòng chúc mừng sinh nhật của nhà Cambridge trên Twitter hôm 4/8. Ảnh chụp màn hình.

Đứng trước những lời "buộc tội" này, hoàng gia Anh vẫn im lặng. Tuy nhiên, truyền thông Anh dường như đã thay mặt họ giải thích rằng hầu như hoàng gia đều có truyền thống chỉ đăng ảnh tập trung vào nhân vật được mừng sinh nhật. Hồi tháng 8 sinh nhật Meghan, nhà Kate cũng chỉ đăng ảnh em dâu với một bé gái mà không có mặt Harry.

Tùng Anh (Theo Daily Star)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả