Thứ bảy, 1/12/2018, 09:36 (GMT+7)

Kate bị đồn đã quát khi Meghan thô lỗ với nhân viên

Nữ công tước xứ Cambridge đã rất tức giận khi Meghan tỏ thái độ với một trong những nhân viên của chị dâu trong lúc chuẩn bị đám cưới.

Theo The Sun, một cuộc đụng độ giữa vợ của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry được một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ thêm sau hàng loạt tin đồn bất hoà trong hoàng gia Anh gần đây.

Kate chặn họng Meghan sau khi em dâu thô lỗ với nhân viên của mình

Kate và Meghan đứng trên ban công Điện Buckingham hôm 9/6, sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth, nửa tháng sau đám cưới của Harry - Meghan. Ảnh: UK Press.

Trong đó, nguồn tin cho rằng Meghan là trung tâm của cáo buộc mới vì từng thô lỗ trong cách nói chuyện với nhân viên của Kate trước đám cưới hồi tháng 5. Ngay lúc đó, Nữ công tước xứ Cambridge đã nói với em dâu tương lai rằng không được phép làm như vậy với đội ngũ của cô ở Điện Kensington.

Kate (36 tuổi) được cho là đã nói với cựu diễn viên Mỹ (37 tuổi): "Điều đó là không thể chấp nhận được. Họ là nhân viên của tôi và tôi mới được quyền nói với họ".

Nguồn tin giải thích: "Cô ấy (Meghan) và Kate đã cãi nhau khi cô ấy bĩu môi với nhân viên của Kate. Đó là một tình huống căng thẳng nhưng chỉ có một lần duy nhất và họ quyết tâm duy trì mối quan hệ tích cực. Tuy rằng rõ ràng họ có cách ứng xử rất khác nhau".

Kate chặn họng Meghan sau khi em dâu thô lỗ với nhân viên của mình - 1

Cặp chị em dâu hoàng gia Kate - Meghan vui vẻ đi xem giải quần vợt Wimbledon cùng nhau hồi tháng 7. Ảnh: UK Press.

Trước đó, nhiều tờ báo Anh đưa tin Kate đã khóc sau một cuộc tranh luận với Meghan về chiếc váy phù dâu của con gái Charlotte cho đám cưới của Harry - Meghan. Đồng thời Harry cũng bực bội với anh trai William vì "không chào đón Meghan nồng nhiệt" khi cựu nữ diễn viên Mỹ lần đầu tới Anh.

Tuy nhiên, với tin đồn trên, Điện Kensington hôm 30/11 lập tức phủ nhận: "Điều này chưa bao giờ xảy ra".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả