Thứ ba, 27/9/2016, 16:43 (GMT+7)

Hot girl 9X lừa tiền tỷ nhờ 'buôn bán bào ngư sang Trung Quốc'

Để chiếm đoạt tiền của nhiều người, Nguyễn Thị Xuân nói dối mình buôn bán hải sản, bào ngư xuất khẩu.

Ngày 26/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Xuân (sinh năm 1991, trú thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

hot-girl-9x-lua-tien-ty-nho-buon-ban-bao-ngu-sang-trung-quoc

Nguyễn Thị Xuân lừa đảo tiền của nhiều người để tiêu xài cá nhân và trả tiền lãi xoay vòng.

Thông tin ban đầu, để chiếm đoạt tiền của nhiều người, Nguyễn Thị Xuân nói dối mình buôn bán hải sản, bào ngư xuất khẩu sang Trung Quốc và đang cần người góp vốn.

Tin lời, nhiều người đã góp vốn cho nữ 9X lừa đảo này. Tính từ tháng 1 đến tháng 9/2016, số người góp vốn cho Xuân rất nhiều, với số tiền hơn 6 tỷ đồng.

Xuân đưa ra con số hấp dẫn là nếu bỏ ra từ 50 đến 55 triệu đồng để mua 1 tạ bào ngư thì khi bán sang Trung Quốc sẽ lời từ 12 đến 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, thực tế sau khi nhận tiền của các nạn nhân, Xuân sử dụng để trả tiền lãi xoay vòng cho nhiều người khác nhau và tiêu xài cá nhân. Thời gian đầu, Xuân trả gốc và lãi đúng hẹn để tạo lòng tin. Về sau, Xuân liên tục thất hứa và có biểu hiện mất khả năng trả nợ.

Theo Giadinh.net.vn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?