Chủ nhật, 16/9/2018, 11:12 (GMT+7)

Hộp mì ăn liền bay lên rồi úp ngược xuống dù không ai động vào

Để hộp mì chưa kịp ăn lên tủ kính, người đàn ông Trung Quốc bất ngờ thấy chiếc hộp bắn tung lên trời rồi úp ngược vào chỗ cũ.

Hộp mỳ ăn liền tự bay lên rồi úp ngược xuống dù không ai động vào
 
 

Hộp mì 'bay' lên rồi tự up xuống

Bát mì ăn liền đột ngột bắn tung lên gần trần nhà tại một cửa hàng ở Trung Quốc đang được cho là hiện tượng kỳ lạ chưa có lời giải đáp, Mirror hôm 15/9 đưa tin. 

Video ghi lại bằng camera giám sát của cửa hàng trên cho thấy nhân viên bán hàng ngồi ở quầy, đặt tô mì lên trên quầy hàng làm bằng kính. Khi anh này vừa quay sang máy tính để bàn vài giây, tô mì bất ngờ nảy lên cao dù không ai động vào - khiến người bán hàng giật mình, trước khi đáp xuống quầy trong tư thế úp ngược.

Mì bắn tung toé trên mặt quầy và một số sợi rơi xuống sàn. Nhân viên bán hàng vì quá ngạc nhiên nên chỉ biết nhìn chằm chằm vào "hiện trường" rồi buồn rầu quay sang với lấy chiếc điện thoại phủ đầy sợi mì của mình.

Video trên hiện thu thút hơn 1 triệu lượt xem và gây nhiều tranh luận trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một số người cho rằng đây là sự việc vô cùng "huyền bí", số khác đoán người nhân viên đang bị "hồn ma" trêu đùa.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?