Thứ sáu, 26/4/2019, 00:08 (GMT+7)

'Hồn ma ba đứa trẻ' xuất hiện trong video của đôi vợ chồng ở nhà trọ

Bật camera trong ngôi nhà ma ám ở Mỹ, đôi vợ chồng trông thấy ba đôi chân đi bộ từ cầu thang xuống hành lang khi xem lại hôm sau.

Đôi vợ chồng ghi hình ba hồn ma trẻ em trong căn phòng trọ
 
 

Vợ chồng Brandon (47 tuổi) và Taryn Hunt (38 tuổi) có trải nghiệm kinh hoàng khi thử đến ở một đêm trong ngôi nhà ma ám ở Myrtles Plantation, bang Louisiana, gần đây. Brandon cho biết họ được "chào đón" bởi ba con ma trẻ em.

Đoạn video do camera của cặp vợ chồng đặt ở phòng khách cho thấy ba đôi chân đi bộ từ cầu thang xuống hành lang trước khi biến mất về phía cửa ra vào. Hai trong số chúng dường như mặc quần màu trắng và một trong những "linh hồn" thậm chí còn dừng lại, nhìn thẳng vào máy ảnh trong giây lát rồi mới chịu quay đi.

Brandon tuyên bố cả mình và Taryn đều không phát hiện ra điều bất thường khi quay video và chỉ nhận thấy ba hồn ma khi xem lại video vào hôm sau. Brandon nói: "Thật ma quái, kỳ lạ, điên rồ và bất ngờ. Chúng tôi thực sự bối rối khi xem video. Chúng tôi không biết đó chính xác là gì hoặc điều đó xảy ra như thế nào".

Video của Brandon nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận hàng chục nghìn lượt thích, bình luận. Trong khi một số người tỏ ra hoài nghi, số khác lại tuyên bố còn có thể nhìn thấy một con chó có bộ lông màu xám nhạt. Một người dùng mạng viết: "Tôi thấy con vật bò ra từ dưới cầu thang cho đến khi biến mất. Hãy xem lại và bạn cũng sẽ thấy giống tôi".

Mặc cho nhiều người suy đoán rằng những con ma trong video có thể chỉ là hình ảnh phản chiếu nhưng Brandon tuyên bố không hề có gì ảnh hưởng đến camera khi quay. Brandon cho biết: "Một số người nghĩ nó có thật, số khác thì không, dù thế nào thì đó vẫn là hình ảnh tôi quay được. Tôi không dàn dựng gì cả. Không có bất kỳ thủ thuật nào. Rất nhiều người đã đến ngôi nhà đó, ở lại để xem có thể chứng kiến hiện tượng nào không nhưng không phải ai cũng bắt gặp như tôi. Tôi đoán những con ma xuất hiện khi chúng muốn đi ra ngoài".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?