Thứ bảy, 19/10/2019, 13:06 (GMT+7)

Hơn 100 dân chơi phê ma tuý trong bar

TP HCMHàng chục cảnh sát đột kích một quán bar lớn ở quận Tân Phú, phát hiện hàng trăm dân chơi đang say ma tuý.

Rạng sáng 19/10, bar Phương Lâm trên đường Gò Dầu có hàng trăm khách đang nhảy nhót trong tiếng nhạc đinh tai và ánh đèn mờ ảo. Cảnh sát ập vào khiến đám đông hỗn loạn, nhiều người chạy ra các cửa thoát hiểm, nhà vệ sinh nhưng bị giữ lại.

Quán bar bị kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường. 

Quán bar bị kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường. 

Cảnh sát phát hiện 6 bàn VIP có nhiều viên nén nghi ma tuý, 3 người bị bắt vì tàng trữ ma tuý trong người. Cơ quan điều tra đưa gần 150 người về trụ sở.

Đến sáng 19/10, hơn 100 nam nữ dương tính ma tuý được lập hồ sơ. Từ đầu năm, quán bar này đã 3 lần bị cảnh sát kiểm tra với các lỗi tương tự liên quan đến ma tuý.  

Hơn 100 nam nữ dương tính với ma tuý. Ảnh: Kiến Tường. 

Hơn 100 nam nữ dương tính với ma tuý. Ảnh: Kiến Tường. 

Quán bar Phương Lâm nằm tại trung tâm quận Tân Phú, có quy mô lớn nhất trong số bar, nhà hàng, khách sạn khu vực này. Mỗi đêm quán đón hàng trăm khách.

Công an TP HCM mở đợt cao điểm tổng kiểm tra hành chính các cơ sở kinh doanh dịch vụ phức tạp về an ninh trật tự. Trong một tháng qua, cảnh sát phát hiện gần 180 cơ sở (8 quán bar, 17 nhà hàng, 19 karaoke, 40 khách sạn, 23 căn hộ cho thuê...) có nhiều dấu hiệu vi phạm hoạt động kinh doanh. Trong đó, có hành vi tổ chức sử dụng, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

"Từ nay đến Tết Nguyên đán, chúng tôi tăng cường kiểm tra để giải quyết, xử lý 'nguồn cầu' ma tuý, giảm thiểu các nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm", lãnh đạo Công an TP HCM nói.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?