Thứ bảy, 8/8/2020, 16:41 (GMT+7)

Học sinh lớp 5 bị đánh tới tấp

Nghệ AnNữ sinh ở thị xã Thái Hòa bị ít nhất hai nữ sinh khác tát, kéo tóc, đá vào người khiến gia đình rất bức xúc.

Mạng xã hội đang chia sẻ video dài hơn 6 phút ghi cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn hành hung. Video được quay tại một căn phòng khá sang trọng.

Nữ sinh áo vàng đứng co ro khi bị một nữ sinh áo đen có thể hình to hơn liên tục tát, nắm tóc, đá kèm theo những lời tục tĩu. Một nữ sinh khác sau đó cũng tham gia hành hung. Có lúc nạn nhân bị kéo ngã nhào xuống sàn nhà và bị tấn công, mặc cho van xin được tha song vẫn tiếp tục bị đánh. Xung quanh đó còn một số nữ sinh khác đứng xem...

Nữ sĩnh bị bạn đánh
 
 

Moọt phần trong video ghi lại vụ việc.

Chị Hán Thị Phượng trú ở Nghệ An xác nhận, nạn nhân trong video là cháu ruột, đang là học sinh lớp 5 tại một trường ở thị xã Thái Hòa. Chị cho biết, cháu đã kể lại sự việc xảy ra trung tuần tháng 7. Nhóm xuất hiện trong video là các bạn học sinh một số trường cấp 2 tại thị xã Thái Hòa. Giữa nạn nhân và nhóm hành hung có quen biết nhau từ trước. Do mẫu thuẫn nên nạn nhân bị nhóm này hẹn để hành hung.

"Gia đình rất bức xúc khi nhìn thấy cảnh cháu của mình bị hành hung thậm tệ như vậy. Mong muốn những người liên quan phải xử lý nghiêm", chị Phượng nói và cho hay, hiện nay tinh thần của nạn nhân vẫn chưa ổn định. Nạn nhân lo ngại an toàn của bản thân và sợ thời gian tới vụ việc sẽ tiếp diễn.

Chiều 8/8, một cán bộ Phòng Giáo dục thị xã Thái Hòa (Nghệ An) xác nhận đã biết vụ việc. Qua nắm bắt thì ít nhất hai nữ sinh trực tiếp đánh nạn nhân đang theo học tại 2 trường THCS ở thị xã Thái Hòa.

"Bất kỳ em nào đánh bạn như vậy cũng sai hoàn toàn và trường sẽ có hình thức kỷ luật theo quy định trong thời gian tới. Trường THCS mà năm học tới nạn nhân lên lớp 6 cũng cam kết không để tái diễn sự việc, em yên tâm tới lớp", vị này nói.

Bản thân phụ huynh của các học sinh vi phạm cũng phải ký cam kết với công địa phương không để các em tái diễn vụ việc tương tự.

Phương Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả