Thứ tư, 6/2/2013, 04:14 (GMT+7)

Học sinh lớp 3 bị thầy giáo cưỡng hiếp

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một thầy giáo trẻ sau khi tên này cưỡng hiếp cô học sinh lớp 3 trong nhà vệ sinh.

vfgb

Bé gái đã phải nhập viện sau khi bị thầy giáo tấn công tình dục. Ảnh minh họa: Mid-day

Vụ việc xảy ra hôm 2/2 tại làng Lato ở huyện Mandla, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Nạn nhân được xác nhận là một bé gái, hiện là học sinh lớp 3 trường tiểu học Naveen.

Theo Indian Express, hôm đó, cô bé này đang ngồi một mình trong lớp thì thầy giáo Prem Kumar, 22 tuổi, bảo em vào nhà vệ sinh lau sạch mũi. Tuy nhiên tên "yêu râu xanh" đã đi theo và khóa trái cửa nhà vệ sinh trước khi cưỡng hiếp bé gái, trung úy cảnh sát R F Kalda cho biết.

Sau khi về đến nhà, nạn nhân đem chuyện kể với bà ngoại. Nghe thế, người bà lập tức đến sở cảnh sát và tố cáo gã giáo viên đồi bại kia.

Cảnh sát đã bắt giữ tên Kumar để phục vụ cho cuộc điều tra. Trong khi đó, bé gái ban đầu được đưa đến bệnh viện huyện Mandla để điều trị tổn thương ở vùng kín. Tuy nhiên tình hình sức khỏe của cô bé sau đó càng xấu đi, vì thế các bác sĩ phải chuyển em tới một bệnh viện ở thành phố Jabalpur để tiện theo dõi.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?