Thứ năm, 1/11/2018, 10:02 (GMT+7)

Hoàng tử Harry tìm bố mẹ cho cậu bé lạc giữa đám đông

Thấy một em bé ngơ ngác giữa hàng nghìn người hâm mộ ở thành phố Rotorua, New Zealand, Harry ngừng công việc, đưa đứa trẻ đi tìm người thân.

Hoàng tử Harry tìm bố mẹ cho cậu bé đi lạc vào ngày công du cuối
 
 

Trong ngày cuối cùng của chuyến công du bốn nước châu Đại Dương, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex gặp gỡ, chào hỏi người dân địa phương tại thành phố Rotorua.

Hoàng tử Harry tìm bố mẹ cho cậu bé đi lạc vào ngày công du cuối

Công tước xứ Sussex dẫn em bé đi lạc tìm người thân ở Rotorua, New Zealand, sáng 31/10. Ảnh: Reuters.

Harry cùng vợ liên tục bắt tay và hỏi thăm người hâm mộ. Tuy nhiên, hoàng tử 34 tuổi đã dừng giữa chừng khi phát hiện một đứa trẻ có vẻ ngơ ngác đi về phía mình. Chàng hoàng tử chuẩn bị lên chức bố nhẹ nhàng ôm lấy vai cậu bé, dẫn đi và hỏi những người đứng xung quanh: "Con của ai đây?".

Công tước xứ Sussex nhìn một lượt quanh đám đông và cuối cùng nhận ra bố mẹ của đứa trẻ. Sau khi tiến về phía người thân của em bé, Harry trao trả lại con tận tay cho họ rồi mới tiếp tục quay đi chào hỏi những người khác.

Hoàng tử Harry tìm bố mẹ cho cậu bé đi lạc vào ngày công du cuối - 1

Meghan ôm một fan nhí trong khi Harry bắt tay những người hâm mộ khi tới thăm người dân ở Rotorua, New Zealand, sáng 31/10. Ảnh: UK Press.

Vợ chồng Harry - Meghan sẽ đón con đầu lòng vào mùa xuân tới. Hôm nay (1/11), cả hai sẽ trở về London sau khi kết thúc chuyến công du vượt biển đầu tiên kể từ khi kết hôn, kéo dài 16 ngày ở Australia, Fiji, Tonga và New Zealand.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?