Thứ năm, 10/11/2016, 16:05 (GMT+7)

Hoàng tử Harry thừa nhận đang hẹn hò

Hoàng tử Anh không thể im lặng khi thấy bạn gái bị truyền thông soi mói kể từ khi thông tin về mối quan hệ của họ bị rò rỉ.

hoang-tu-harry-thua-nhan-dang-hen-ho

Hoàng tử Harry và bạn gái hơn tuổi, diễn viên Mỹ Meghan Markle. 

Hôm 7/11, Hoàng tử Harry đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò với ngôi sao "Suits" Meghan Markle, khiến hàng loạt nhà cái đặt cược về khả năng kết hôn của cặp đôi. Harry bày tỏ mong muốn công chúng hãy để cho bạn gái anh được yên, đồng thời cho rằng truyền thông đã "đi quá giới hạn" trong việc chú trọng vào cuộc sống, đời tư của Meghan. 

Theo thông cáo của điện Kensington Palace đăng trên tài khoản Twitter thì Meghan Markle đã phải chịu đựng một làn sóng bạo hành và quấy rối mang tính công kích cá nhân của giới truyền thông.

"Việc này thể hiện rất rõ qua những mẩu tin ở trên trang nhất của các tờ báo, những bình luận phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính trên các mạng xã hội và cả những ý kiến dưới các bài viết trực tuyến. Hoàng tử Harry lo lắng về sự an toàn của Markle và rất thất vọng khi không thể làm gì để bảo vệ người yêu", thông cáo ghi rõ. 

Theo Mirror, một nguồn tin khẳng định hoàng tử 32 tuổi quyết định lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này vì tin rằng giữ im lặng không phải là cách để bảo vệ bạn gái. 

"Rõ ràng hoàng tử không muốn nói về chuyện cá nhân. Nhưng vì cô ấy (Meghan) là người yêu nên anh ấy không thể xem như không có được", nguồn tin này cho biết. 

Hoàng tử 32 tuổi được cho là đã rất bực mình khi một bài báo ở trang đầu của The Sun khẳng định nữ diễn viên người Mỹ từng xuất hiện trên website người lớn Pornhub. 

Harry bày tỏ lo lắng cho người yêu sau khi "nhiều phóng viên, nhiếp ảnh gia cố gắng xông vào nhà cô bất hợp pháp". Anh cũng đề cập đến cái chết của mẹ trong vụ đụng xe ở Paris, Pháp, vào năm 1997 khi cố gắng chạy trốn cánh phóng viên, để nhắc nhở truyền thông nên chấm dứt việc cố tiếp cận, gây phiền hà cho người khác. 

Harry và Meghan được cho là quen nhau ở London hồi tháng 6 sau khi được một người bạn tên Misha Nonoo, làm thiết kế thời trang, giới thiệu. Tuy đã hẹn hò được vài tháng nhưng hoàng tử Anh vẫn giữ bí mật mối quan hệ này cho tới gần đây. Thông tin chi tiết về câu chuyện tình bị lộ khi cả hai bị phát hiện cùng tham gia một bữa tiệc Halloween ở Soho House, Toronto, cùng với Công chúa Eugenie và bạn trai cô, Jack Brooksbank. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?