Thứ hai, 19/5/2014, 10:22 (GMT+7)

Hoàng tử Harry muốn quay lại với bạn gái

Hoàng tử nước Anh ngỏ ý muốn quay lại với Cressida Bonas sau ba tuần chia tay.

cressida-march-600-6677-1400467328.jpg

Hoàng tử Harry và Cressida Bona xem trận bóng bầu dục giữa đội Anh và đội xứ Wales ở sân Twickenham hôm 9/3. Ảnh: AFP

Mối quan hệ của Harry, 29 tuổi, và Cressida Bonas, 25 tuổi, kết thúc từ tháng trước. Tuy nhiên, hai người được cho là bí mật gặp gỡ và thường xuyên liên lạc.

"Họ nói chuyện thường xuyên từ lúc chia tay và gần đây có gặp nhau", Mirror dẫn lời một người bạn của Bonas kể. "Cô ấy và Hoàng tử tỏ ra thân mật tuy Bonas vẫn đang cân nhắc khả năng quay lại". Theo đó, Harry nói với Bonas rằng anh muốn mối quan hệ của họ có thêm cơ hội.

Bonas sinh trưởng trong một gia đình giàu sang và quyền lực. Mẹ cô là Công nương Mary-Gaye Curzon, con gái cưng của Bá tước Richard Curzon. Vua Edward VII là một trong số những người cha đỡ đầu của Richard Curzon. Bà Mary-Gaye kết hôn 4 lần và sinh Bonas với người chồng thứ ba, doanh nhân Jeffrey Bonas. Ông hiện là chủ tịch một công ty nổi tiếng.

Bonas-taxi-2237-1400467328.jpg

Cressida Bonas. Ảnh: Matrixpictures

Bonas từng theo học vũ đạo tại đại học Leeds ở miền bắc nước Anh. Cô được giới thiệu cho Harry qua bạn bè và người em họ của hoàng tử, Công chúa Eugenie. Giới truyền thông phát hiện ra mối quan hệ của cặp đôi vào tháng 7/2012. Tuy vậy, họ rất kín tiếng và tránh chụp ảnh chung.

Hôm 7/3, báo giới lần đầu tiên bắt được cảnh cặp đôi ngồi cạnh nhau tại một sự kiện từ thiện ở sân vận động Wembley, thủ đô London. Bonas và Harry cũng cùng theo dõi trận bóng bầu dục giữa đội Anh và đội xứ Wales ở sân Twickenham ngày 9/3.

Chuyện tình hai năm của họ được cho là kết thúc vì Bonas không chịu nổi áp lực và sự chú ý đổ dồn vào cô từ khi công khai mối quan hệ.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?