Thứ bảy, 13/10/2018, 12:10 (GMT+7)

Hoàng tử Harry đi lại giày thủng đế trong đám cưới em họ

Tại đám cưới công chúa Eugenie hôm qua, Harry đi đôi giày mòn vẹt từng diện khi làm phù rể cho đám cưới bạn thân hồi tháng 8.

Công tước xứ Sussex đi giày cũ, rách đế khi cùng vợ vào trong nhà nguyện George dự đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12/10. Ảnh: Andrew Parsons.

Công tước xứ Sussex đi giày cũ, rách đế khi cùng vợ vào trong nhà nguyện George dự đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12/10. Ảnh: Andrew Parsons.

Công tước xứ Sussex (33 tuổi) bị những người hâm mộ tinh mắt phát hiện đi đôi giày cũ tới đám cưới của em họ - Công chúa Eugenie, tại nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, hôm 12/10. Theo Mirror, đây chính là đôi giày Harry từng đi ở đám cưới bạn thân, Charlie van Straubenzee, hồi tháng 8 tại nhà thờ St Mary the Virgin ở Frensham, hạt Surrey. 

Xuất hiện trong bộ vest dài màu đen, áo ghi lê màu xanh kết hợp với cà vạt ton sur ton và quần kẻ sọc, Harry được nhận xét lịch lãm, bảnh bao. Tuy nhiên, đôi giày mòn và thủng đế của hoàng tử khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Vợ chồng Hoàng tử Harry nắm tay nhau xuất hiện tại đám cưới em họ Eugenie ở lâu đài Windsor hôm 12/10. Ảnh: EPA.

Vợ chồng Hoàng tử Harry nắm tay nhau xuất hiện tại đám cưới em họ Eugenie ở lâu đài Windsor. Ảnh: EPA.

Đôi giày bị hỏng của Harry tương phản với phần còn lại của trang phục, phá vỡ hình ảnh bóng bẩy của hoàng tử trong mắt người hâm mộ. Đặc biệt, giày trái của Công tước xứ Sussex có một lỗ hổng lớn ở đế, hậu quả của việc sử dụng quá nhiều nhưng lại "lười" đem đi sửa. Gót giầy bên phải trong trạng thái tốt hơn một chút và được bảo vệ bằng một miếng kim loại.

Hoàng tử Harry đi đôi giày thủng đế ở đám cưới bạn thân Charlie van Straubenzee hôm 4/8. Ảnh: AP.

Hoàng tử Harry đi đôi giày thủng đế ở đám cưới bạn thân Charlie van Straubenzee hôm 4/8. Ảnh: AP.

Trong đám cưới của người bạn thời thơ ấu Charlie van Straubenzee, Harry đóng vai trò là phù rể và cũng gây xôn xao khi đi đôi giày thủng đế này. Sự cố của Công tước xứ Sussex khi đó được một loạt tờ báo lớn đưa tin và coi là một trong những khoảnh khắc "tẽn tò" của Harry.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?