Thứ hai, 30/7/2018, 05:14 (GMT+7)

Hoàng tử Harry: 'Bà Camila không phải là mẹ kế độc ác'

Hoàng tử Harry bảo vệ mẹ kế, bà Camilla Parker Bowles, trong cuốn tự truyện mới và cho biết anh luôn thân thiết với vợ hai của bố. 

Hoàng tử Harry cho hay anh và William có mối quan hệ thân thiết với vợ hai của bố. Ảnh: Dianaprincess.me. 

Hoàng tử Harry cho hay anh và William có mối quan hệ thân thiết với vợ hai của bố. Ảnh: Dianaprincess.me

Trong cuốn tự truyện mới có tên "Harry: Conversations with the Prince" (tạm dịch: "Harry: Đối thoại cùng Hoàng tử"), Công tước xứ Sussex cho biết anh rất trân trọng mối quan hệ của anh với mẹ kế và hy vọng công chúng hãy "thương và thông cảm cho bà". 

Bà Camilla kết hôn với Thái tử Charles năm 2005, tuy nhiên cả hai thực tế đã có tình cảm với nhau từ trước khi Thái tử cưới cố Công nương Diana vào năm 1981. Họ gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc năm 1971, nhưng ông Charles sau đó lại kết hôn với Diana. 

"Thật lòng mà nói, bà ấy (Camilla) rất thân thiết với tôi và anh William. Bà ấy không phải một người mẹ kế độc ác, xấu xa. Hãy nhìn vào vị trí mà bà đang có. Xin mọi người đừng cảm thấy tiếc hay thương cho tôi cũng như anh William, mà hãy thương và thông cảm cho bà Camilla. Đó là một người phụ nữ tuyệt vời và bà đã khiến bố chúng tôi rất, rất hạnh phúc, đó mới là điều quan trọng. William và tôi rất yêu quý bà", Mirror dẫn lời hoàng tử Anh chia sẻ. 

Việc bà Camilla được chính thức công bố là mẹ kế của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vào năm 2004 đã khiến bà nhận phải rất nhiều sự chỉ trích. 

Trong cuốn tự truyện mới, hoàng tử 33 tuổi nước Anh phủ nhận những tin đồn rằng mối quan hệ của anh và vợ hai của bố không tốt đẹp. 

Khi Thái tử Charles và bà Camilla công khai mối qun hệ sau cái chết bi thảm của công nương Diana vào tháng 8/1997, nhiều tin đồn xuất hiện, cho rằng Thái tử đã không chung thủy với Diana và lén lút qua lại với bà Camilla sau lưng vợ.

Trước khi qua đời do tai nạn xe hơi ở Pháp năm 1997, cố Công nương Diana từng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình và từng gây chú ý khi nói trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC rằng: "Có những ba người trong cuộc hôn nhân này và dường như thế là hơi đông". 

Trong cuốn tự truyện trên, nhà báo Angela Levin viết: "Chắc chắn Thái tử Charles cũng chẳng dễ dàng gì khi thông báo với các con trai của mình rằng người phụ nữ được cho là đã khiến cuộc hôn nhân giữa ông với Diana tan vỡ lại sắp trở thành mẹ kế của các con, nhưng đó chính là điều ông ấy đã làm vào mùa thu năm 2004. Hoàng tử Harry đã chấp nhận việc bà Camilla đã ở trong cuộc đời của bố mình từ rất lâu rồi và dần dần hoàng tử cũng có thiện cảm với bà ấy. Từ khi còn là một đứa trẻ, Hoàng tử Harry đã biết nhìn nhận sự việc từ quan điểm của những người khác". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?