Hoàng tử George và công chúa Charlotte bên bố mẹ trong thiệp Giáng sinh

Gia đình hoàng gia Anh mặc ton sur ton trong bức ảnh được chụp riêng cho dịp Noel năm nay. 

Thứ ba, 19/12/2017, 09:54 (GMT+7)
hoang-tu-george-va-cong-chua-charlotte-ben-bo-me-trong-thiep-giang-sinh

George và em gái bên bố mẹ. Ảnh: Kensington Palace

Theo Express, bức ảnh, do nhiếp ảnh gia Chris Jackson chụp tại điện Kensington hồi đầu năm nay, được đăng lên Twitter hôm qua với nội dung: "Công tước và công nương xứ Cambridge rất vui lòng được chia sẻ bức ảnh mới của gia đình. Ảnh được sử dụng trong thiệp chúc mừng Giáng sinh của hoàng gia trong năm nay". 

Trong ảnh, Hoàng tử Charlotte bảnh bao đứng trước mặt bố, trong khi công chúa Charlotte mặc váy xanh hoa nhí đứng cùng mẹ. Vợ chồng William-Kate cũng nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính, mặc trang phục ton sur ton với hai con. 

Cặp vợ chồng hoàng gia cũng cho biết công chúa Charlotte, hơn 2 tuổi, sẽ bắt đầu theo học tại trường mầm non Willcocks ở London vào tháng 1 tới. 

"Chúng tôi rất vui khi Công tước và Công nương xứ Cambridge đã chọn trường mầm non Willcocks làm nơi học tập cho Công chúa Charlotte. Chúng tôi rất nóng lòng chờ tới ngày đón công chúa nhỏ vào tháng 1 này", đại diện trường Willcocks cho biết. 

Chi phí trọn gói một năm tại Willcocks là 14.550 bảng Anh (hơn 442 triệu đồng), chưa kể phí tham gia câu lạc bộ vào buổi trưa. 

Thiệp Giáng sinh của William - Kate được công bố sau khi vợ chồng Thái tử Charles và vợ, bà Camilla, tiết lộ ảnh Giáng sinh 2017. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?