Thứ sáu, 16/10/2020, 17:23 (GMT+7)

Hoàng tử Đan Mạch chững chạc tuổi 15

Hoàng gia Đan Mạch công bố vài bức ảnh mới của Hoàng tử Christian nhân dịp cậu bé tròn 15 tuổi.

Hoàng tử Christian diện vest trẻ trung trong ảnh mới được cung điện công bố. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Christian diện vest trẻ trung trong ảnh mới được cung điện công bố. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Christian, con đầu trong số 4 đứa con của Thái tử Frederik và Công nương Mary, tròn 15 tuổi hôm 15/10. Là cháu nội của Nữ hoàng Margrethe II và con trai cả của Thái tử Frederik, người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng, Christian rất có thể một ngày nào đó sẽ trở thành nhà vua Đan Mạch.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 15 của hoàng tử, cung điện chia sẻ bốn bức ảnh chân dung, trong đó có hai bức đen trắng. Một bức ảnh cho thấy Christian mặc chiếc áo khoác blaze màu xanh thời trang bên ngoài sơ mi trắng, kết hợp quần tây màu beige, hai tay đút túi với phong thái thư giãn, tự tin. Ở một bức ảnh đen trắng, hoàng tử tuổi teen tạo dáng như người mẫu thực sự, nhìn sang một bên. Hoàng tử được nhận xét thừa hưởng đôi mắt xanh quyến rũ của bố.

Cung điện cho hay Christian sẽ đón tuổi mới bên các thành viên trong gia đình.

Christian được nhận xét trông như người mẫu thực sự với thần thái tự tin trong loạt ảnh mới công bố. Ảnh: Instagram.

Christian được nhận xét trông như người mẫu thực sự với thần thái tự tin. Ảnh: Instagram.

Thái tử Frederik và Công nương Mary kết hôn năm 2004, sinh được 4 con gồm Christian (15 tuổi), Isabella (13 tuổi), cặp song sinh Josephine và Vincent (9 tuổi). Tháng trước, cặp vợ chồng hoàng gia đã tổ chức lễ kỷ niệm lần đầu gặp nhau vào năm 2000. Khi đó, họ gặp nhau trong một quán rượu, khi cùng theo dõi Thế vận hội Sydney.

Công nương Mary sẽ trở thành Hoàng hậu người Australia đầu tiên của Đan Mạch nếu chồng bà, Thái tử Frederik, lên ngôi vua.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả