Hoàng tử bé nước Anh xuất ngoại

Loạt ảnh chụp lén Hoàng tử George cùng Công nương Kate trong lần đầu tiên xuất ngoại được báo giới Anh đồng loạt đăng tải. 

Thứ hai, 10/2/2014, 17:54 (GMT+7)
nguyen-1k-for-the-set-Kate-Mid-7134-6976

Hoàng tử bé và mẹ, Công nương Catherine, cuối tháng trước bay từ Anh tới quốc đảo Saint Lucia ở Caribbe, trước khi lên phi cơ riêng để tới đảo Mustique nghỉ dưỡng. 

nguyen-1k-for-the-set-Kate-Mid-5202-4020

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của Hoàng tử George, kể từ sau lễ rửa tội hồi tháng 10 năm ngoái. Trong ảnh, công nương Catherine bế hoàng tử khi đang bước xuống sân bay tại Saint Lucia.

nguyen-1k-for-the-set-Kate-Mid-2859-9440

Công nương đi cùng anh trai James tới hòn đảo tư nhân Mustique, ở Caribbe, nơi hoàng gia Anh thuê một biệt thự sang trọng với giá 18.000 USD/tuần. 

[Caption]

Công nương 32 tuổi tươi cười ôm hoàng tử 6 tháng tuổi. 

nguyen-1k-for-the-set-Kate-Mid-1921-7872

Những bức ảnh chụp lén được đăng tải lần đầu trên tạp chí Hello hồi đầu tháng hai không vấp phải sự phản đối của hoàng gia Anh. Các nguồn tin hoàng gia cho biết Điện Kensington không phản đối do chúng được chụp "ở nơi công cộng, không có sự quấy rối hay theo đuổi".

nguyen-1k-for-the-set-Kate-Mid-5176-9112

Chuyến đi không có Hoàng tử William vì nhà vua tương lai bận tham gia khóa học quản lý nông nghiệp tại đại học Cambridge, Anh.

nguyen-1k-for-the-set-Kate-Mid-6060-1126

Công nương, hoàng tử và những người tháp tùng chuẩn bị bước lên phi cơ riêng để tới Mustique. Vợ chồng Hoàng tử William cũng từng tới hòn đảo này khi công nương đang mang thai George. 

Trọng Giáp (Ảnh: Xclusive Pix/IOC)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?