Hỏa hoạn, bố thả con gái 3 tuổi từ tầng 3 xuống đất

Nhờ sự trợ giúp của những người đứng ở bên dưới, cả hai bố con người Trung Quốc tiếp đất an toàn, không bị thương sau vụ hỏa hoạn. 

Thứ tư, 8/6/2016, 05:27 (GMT+7)
hoa-hoan-bo-tha-con-gai-3-tuoi-tu-tang-3-xuong-dat

Một nhóm người đứng bên dưới dăng chăn để đỡ hai bố con. Ảnh: CEN

Trong video do một người hàng xóm dùng điện thoại quay lại, ông bố ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, đang nắm chặt hai tay cô con gái 3 tuổi treo ra ngoài cửa sổ tầng ba trước khi thả xuống đất, trong khi khói từ trong nhà bốc ra đen kịt. 

Theo Mirror, bên dưới mặt đất, một nhóm người đã căng chăn chờ sẵn để đỡ hai bố con. Họ liên tục giục ông bố "nhanh lên".

Tuy la hét vì sợ hãi nhưng cô bé cuối cùng đã tiếp đất an toàn. Vài giây sau, ông bố, họ Han, cũng trèo ra ngoài cửa sổ trước khi buông tay nhảy xuống. Cả hai được đưa tới bệnh viện và hiện trong tình trạng sức khỏe ổn định. 

Han cho biết hai bố con anh đang nằm trong phòng ngủ căn hộ tòa chung cư ở Ôn Châu thì phát hiện phòng khách đã bị cháy. "Tôi đang ngủ thì nghe thấy có tiếng kêu 'cháy, cháy' bên ngoài. Khi tôi định trốn ra ngoài theo đường cửa chính thì hành lang đã khói mù mịt", Han kể lại. 

Một phụ nữ sống ở tầng trên nhà anh Han cũng đã thoát thân bằng cách nhảy qua cửa sổ xuống đám cây bên dưới và bị thương ở hông.

Các nhân viên cứu hỏa đang điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn. 

Xem video ông bố thả con gái từ tầng 3 xuống để thoát hỏa hoạn

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?