Thứ tư, 15/1/2020, 15:45 (GMT+7)

Hố tử thần 'nuốt' xe buýt

Trung Quốc6 người chết và nhiều người mất tích sau khi con đường phía trước một bệnh viện bị sụp kéo theo chiếc xe buýt hôm 13/1.

Chiếc xe buýt lao xuống hố tử thần ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc chiều 13/1. Ảnh: Weibo.

Chiếc xe buýt lao xuống hố tử thần ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, chiều 13/1. Ảnh: Weibo.

Khoảng 17h30 ngày 13/1, một chiếc xe buýt lao xuống hố sâu bên ngoài Bệnh viện Trường Thành ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, khi đang đón khách. Đoạn video ghi lại vụ việc được chia sẻ trên mạng cho thấy đoạn đường trên bị sập sau khi có một tiếng nổ và khói bốc lên từ hố.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người trên xe buýt. Tuy nhiên, 6 người đã chết, 16 người bị thương được đưa đến bệnh viện và 4 người được cho là mất tích sau vụ tai nạn. Trong số những người bị thương có một cậu bé suýt chết nhưng may mắn được cứu giúp kịp thời, Thepaper.cn trích lời một quan chức thành phố cho biết.

Hố tử thần có diện tích khoảng 80 m2 và người ta đang tiến hành điều tra nguyên nhân xuất hiện của nó. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng tuyên bố đang cố gắng xác định danh tính của 6 nạn nhân xấu số.

Công việc cứu hộ, sửa chữa đoạn đường xuất hiện hố tử thần ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc kéo dài đến đêm 13/1. Ảnh: Weibo.

Công việc cứu hộ, sửa chữa đoạn đường xuất hiện hố tử thần ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, kéo dài đến đêm 13/1. Ảnh: Weibo.

Hồi tháng 7/2019, một phụ nữ mất mạng khi cô và chồng bị một hố sụt trên đường ở thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc "nuốt chửng". Trước đó, tháng 10/2018, một con đường cũng bị sụp ở tỉnh Tứ Xuyên khiến 4 người thiệt mạng.

Tùng Anh (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?