Hiệu trưởng mầm non dọa ném trẻ qua cửa sổ

Cô hiệu trưởng dốc ngược đầu, dọa ném trẻ qua cửa sổ trong giờ ăn, cơ sở mầm non ở Bình Thạnh (TP HCM) vừa bị Phòng giáo dục đóng cửa.

Thứ sáu, 17/2/2017, 14:30 (GMT+7)

Sự việc được lan truyền trên mạng xã hội sau khi một phụ huynh tên Mẹ Mon đưa lên trang cá nhân hình ảnh con gái của mình bị cô hiệu trưởng bế dốc ngược đầu, rồi đưa ra cửa sổ trong giờ ăn. Hình ảnh này được chụp lại từ camera giám sát của trường.

dinh-chi-truong-mam-non-co-co-giao-doa-nem-tre-qua-cua-so

Ảnh được phụ huynh chụp từ camera giám sát của trường. Ảnh: Facebook

Bức xúc trước hành vi này, Mẹ Mon đã liên lạc với trường và được giáo viên xin lỗi. Cô giáo giải thích hành vi này chỉ là đùa giỡn chứ không phải bạo lực. Không đồng tình với cách cô giải thích, phụ huynh cho biết sẽ chuyển trường cho con.

Liên quan đến vụ việc, đại diện phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, TP HCM và chính quyền địa phương cho biết đã làm việc với lãnh đạo cơ sở mầm non nêu trên và xác nhận sự việc phụ huynh phản ánh là đúng, xảy ra chiều 15/2.

"Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hoạt động của trường. Trước mắt, phòng giáo dục đề nghị ủy ban phường 12 đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non này kể từ ngày mai 18/2", đại diện phòng giáo dục nói.

Người quản lý chung của trường mầm non cho biết trường do ông quản lý có ba cơ sở ở ba địa chỉ khác nhau. Nơi xảy ra vụ việc là cơ sở mới thành lập ở chung cư 1050 đường Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh.

Làm việc với Phòng giáo dục, đại diện nhà trường cũng cho biết người ôm bé gái 22 tháng tuổi đu đưa trên cửa sổ trong hình ảnh mà phụ huynh phản ánh là người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của cơ sở này (tạm gọi là hiệu trưởng). Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mầm non. Hiện cô giáo đã bị trường đình chỉ công tác. 

Theo lời của một số phụ huynh có con em đã theo học tại trường mầm non nói trên, đây là trường có uy tín, hoạt động có giấy phép, cơ sở vật chất thuộc dạng khá cao cấp. Một số phụ huynh có con từng được cô hiệu trưởng dạy nhận xét cô này vốn hiền lành và rất quan tâm đến các bé.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?