Harry được ca ngợi vì hành động xoa lưng vợ

Harry đặt tay trái lên lưng vợ, xoa theo vòng tròn để vỗ về khi nghe câu chuyện xúc động của cô bé 10 tuổi tại sự kiện ở London.

Thứ hai, 10/9/2018, 14:02 (GMT+7)
Hành động xoa lưng vợ của Harry được người hâm mộ ca ngợi hết lời
 
 

Harry xoa lưng vợ khi trò chuyện với bé Scarlett Mathison

Tuần trước, vợ chồng Hoàng tử Harry sánh đôi tới sự kiện trao giải dành cho trẻ em, do tổ chức từ thiện WellChild ở London, tổ chức. Buổi lễ nhằm tôn vinh phẩm chất truyền cảm hứng của những đứa trẻ ốm yếu nhất nước Anh và người chăm sóc các em.

Một khoảnh khắc quan tâm của Hoàng tử Anh lọt vào camera khi Harry và Meghan nói chuyện với cô bé Scarlett Mathison, 10 tuổi, đến từ thành phố Liverpool. Scarlett được nhận giải thưởng cho những nỗ lực chăm sóc chị gái Freya, 13 tuổi, bị tàn tật. 

Trong lúc lắng nghe câu chuyện của Scarlett, Công tước xứ Sussex đã đặt bàn tay trái lên lưng vợ, xoa theo hình vòng tròn. Có lúc, anh còn dùng cả ngón cái vuốt ve để thể hiện sự quan tâm, vỗ về, giúp Meghan bớt xúc động. 

Theo The Sun, ngay sau khi video được tài khoản "Meghan Harry News" chia sẻ trên Instagram, người hâm mộ hoàng gia nhanh chóng dành nhiều lời ca ngợi trước tình cảm mà vợ chồng Công tước dành cho nhau. 

"Tôi yêu khoảnh khắc đó. Tôi nhận thấy gần đây Hoàng tử Harry đã trở nên dịu dàng hơn và quan tâm tới vợ hơn", một thành viên bình luận. 

"Theo tôi, dù là người hoàng gia hay không, nếu yêu nhau, hai người cứ thoải mái thể hiện. Anh ấy muốn vỗ về vợ, muốn thể hiện tình yêu dành cho vợ và cho cô ấy biết rằng anh luôn ở bên cô", thành viên khác nhận xét. 

"Đúng là một cặp vợ chồng đáng yêu", thành viên thứ ba viết. 

Khác với vợ chồng William - Kate, Harry - Meghan gây chú ý bởi cách thể hiện tình yêu dành cho nhau khi xuất hiện ở chốn đông người. Meghan thường xuyên khoác tay chồng và vợ chồng cô cũng hay nắm chặt tay không rời ở các sự kiện. Những hành động đó đều được các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nhận xét là thể hiện tình yêu thương, sự gắn kết mạnh mẽ của cặp vợ chồng mới cưới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?