Thứ hai, 20/1/2020, 14:37 (GMT+7)

Harry cắt đứt với bạn thân khi Meghan mang thai

Vài người bạn thân của Harry phẫn nộ khi anh cắt liên lạc, chuyển sang giao lưu nhiều với bạn bè của vợ, dù giữa họ từng có mối quan hệ thân thiết.

Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ đi về giữa Anh và Canada sau khi chính thức rút khỏi hoàng gia. Ảnh: AP. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ đi về giữa Anh và Canada sau khi chính thức rút khỏi hoàng gia. Ảnh: AP

Sau khi được Nữ hoàng cho phép rời khỏi hoàng gia và đi về giữa Anh - Canada, cuộc sống mới của nhà Sussex tại đất nước xứ Bắc Mỹ dường như không phải điều duy nhất mà họ, đặc biệt là Harry, phải gây dựng lại. Bởi theo chia sẻ của các bạn bè Meghan với tạp chí People, Harry sẽ đến Canada trong tâm thế "đã cắt đứt liên lạc" với nhiều trong số những người bạn mà anh từng trân quý. 

Theo People, khi Meghan mang thai con trai Archie được khoảng 6 tháng, Hoàng tử Anh đã rời nhóm bạn thân của mình và dần chỉ giao lưu với bạn bè của vợ. 

"Phần lớn mọi người hiện thậm chí còn không có số điện thoại di động của anh ấy", một nguồn tin nói. "Họ hoàn toàn hiểu rằng đàn ông thường ít giao lưu với bạn bè hơn sau khi kết hôn, nhưng họ vẫn thấy phẫn nộ bởi từng thân thiết với Harry một thời gian dài". 

Sau khi Nữ hoàng chính thức đưa ra thông báo về nội dung thỏa thuận đạt được sau quá trình đàm phán, Hoàng tử Harry dự kiến sẽ trở về Vancouver trong tuần này để đoàn tụ với vợ con, lên kế hoạch cho tương lai mới cùng nhau. 

Tại Canada, cặp vợ chồng cũng sẽ bắt đầu một nhiệm vụ khó khăn là tìm mua nhà và tìm trường để bé Archie học khi bé lớn hơn.  

"Việc cân đối về mặt địa lý này sẽ cho phép chúng tôi nuôi dạy con với một sự đề cao, kính trọng đối với truyền thống hoàng gia trong gia đình mà con được sinh ra, đồng thời tạo điều kiện để chúng tôi có thể tập trung vào những công việc sắp tới, bao gồm việc thành lập tổ chức từ thiện mới", cặp vợ chồng viết trên tài khoản Instagram chính thức tối 8/1. 

Tối 19/1, Harry dùng bữa tối tại nhà hàng Ivy ở Chelsea, trong hoạt động của tổ chức từ thiện dành cho những người bị ảnh hưởng bởi HIV và AIDS mà anh thành lập năm 2006. Trong bài phát biểu ở sự kiện này, hoàng tử 35 tuổi cho biết vợ chồng anh đã hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ Nữ hoàng, Khối thịnh vượng chung và các hiệp hội quân sự mà không cần bất kỳ sự tài trợ nào. Harry khẳng định Vương quốc Anh sẽ luôn là nhà của mình và vợ của anh, Meghan, cũng "duy trì các giá trị", "phấn khích" và "hy vọng" được thực hiện đầy đủ nhiệm vụ hoàng gia sau đám cưới.

Nhưng hiện tại, Harry cho rằng anh "thực sự không còn lựa chọn nào khác" ngoài việc rút lui - một quyết định mà theo hoàng tử là điều "không hề dễ dàng để đưa ra". 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?