Thứ hai, 1/5/2017, 19:22 (GMT+7)

Hành khách bị hất mạnh lên trần phi cơ Nga khi qua vùng nhiễu động

Chuyến bay của Aeroflot từ Moscow tới Bangkok gặp thời tiết xấu khiến phi cơ rung lắc mạnh, 27 người bị thương.

Hành khách trên phi cơ Nga bị hất mạnh lên trần khi qua vùng nhiễu động
 
 

Phi cơ bay từ Moscow, Nga, tới Bangkok, Thái Lan ngày 1/5, bay qua vùng nhiễu động không khí ngay trước khi hạ cánh xuống điểm đến, AFP dẫn thông báo từ Aeroflot cho biết.

Các hành khách bị hất lên trần máy bay. Denis Antonyuk, quan chức đại sứ quán Nga tại Bangkok, nói có 24 người Nga và ba người Thái Lan bị thương. "Còn 15 người Nga và hai người Thái Lan đang nằm viện", ông cho biết. Những người còn lại đã được xuất viện.

Video do hành khách quay bằng điện thoại di động cho thấy khung cảnh hỗn loạn trên khoang. Hành khách bị thương nằm trên sàn, vết máu trên kệ để hành lý và mặt nạ dưỡng khí rơi xuống.

"Chúng tôi bị ném lên trần máy bay và không thể bám giữ", hành khách Yevgenia nói với kênh truyền hình Nga Rossiya 24 qua điện thoại. "Rung lắc không dừng, chúng tôi cảm thấy sẽ gặp nạn".

Aeroflot thông báo tổ bay không thể cảnh báo nguy hiểm cho hành khách do nhiễu động xuất hiện tại vùng trời quang đãng. Cơ quan quản lý các sân bay Thái Lan cho biết phi cơ Boeing 777 của Aeroflot đã hạ cánh xuống Bangkok và từ chối bình luận.

Aeroflot vận hành hai chuyến bay từ Moscow tới Bangkok mỗi ngày. Thái Lan là điểm đến hàng đầu đối với khách du lịch Nga, chủ yếu là tới các bãi biển.

Như Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?