Chủ nhật, 8/10/2017, 07:00 (GMT+7)

Hành khách bị bắt vì ba lần cố mở cửa máy bay

Một người đàn ông ở Mỹ gây cản trở cho phi hành đoàn khi ba lần cố mở cửa thoát hiểm trong lúc máy bay đang trên bầu trời. 

hanh-khach-bi-bat-vi-ba-lan-co-mo-cua-may-bay

Alex Croft bị bắt và bị cáo buộc gây cản trở cho các tiếp viên và phi hành đoàn khi ba lần liên tiếp cố mở cửa thoát hiểm trên chuyến bay của hãng United Airlines. Chuyến bay khởi hành từ Paris, Pháp, tới Sân bay quốc tế Dulles, Washington, hôm 30/9. 

Theo WJLA, Croft nhìn ra ngoài cửa sổ máy bay ở bên trái cửa thoát hiểm và nói rằng anh ta cần phải xuống khỏi máy bay. Theo hồ sơ tòa án, do người đàn ông này lúc đó cố mở cửa nên bị một tiếp viên yêu cầu về chỗ ngồi. 

Mấy phút sau, anh ta lại tiếp tục chạy ra cửa và cố mở thêm lần nữa, khiến tiếp viên phải dùng vũ lực để kéo anh ta tránh xa cánh cửa. 

Khi máy bay còn chưa tới một tiếng nữa là hạ cánh, vị hành khách rắc rối lại tiếp tục cố mở cửa lần thứ ba. Một giám sát hàng không liên bang đã phải can thiệp để khống chế anh ta. 

Ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Dulles, Alex Croft đã bị cảnh sát bắt giữ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?