Thứ ba, 30/6/2015, 15:05 (GMT+7)

Hành khách ném lọ cà mắm và lăng mạ nhân viên sân bay

Lãnh đạo Cảng vụ miền Bắc đã xử phạt ông Nghiêm Tiến Khôi 750.000 đồng vì hành vi lăng mạ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài.

Theo Nghị định 147/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã lập biên bản và xử phạt hành khách Nghiêm Tiến Khôi (38 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) với mức 750.000 đồng.

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, chiều 22/6 ông Khôi thực hiện kiểm tra an ninh cho chuyến bay VJ173 từ Hà Nội đi TP HCM.

Khi kiểm tra để vào khu vực cách ly ở sảnh A, sân bay Nội Bài, nhân viên soi chiếu phát hiện trong hành lý xách tay của hành khách Nghiêm Tiến Khôi có một lọ cà mắm.

hinh-anh-4364-1435636375.png

Hành vi bất hợp tác với nhân viên hàng không của hành khách Khôi được camera ghi lại.

Nhân viên an ninh yêu cầu anh Khôi bỏ lọ cà mắm ra khỏi hành lý và không được mang lên máy bay theo quy định. Lúc này, hành khách Khôi không chấp hành mà đứng tại quầy làm thủ tục để cãi vã và đưa ra những lời lẽ có tính lăng mạ nhân viên an ninh. Hành khách này tỏ ra tức giận và ném mạnh lọ cà mắm xuống sàn nhà khiến vỡ tung và vương vãi khắp nơi.

Theo quy định của ngành hàng không, hành khách không được phép mang hàng hóa là chất lỏng và nặng mùi trong hành lý xách tay lên máy bay.

Xem video hành khách ném lọ mắm ở sân bay

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?