Thứ ba, 19/11/2019, 22:23 (GMT+7)

Hàng nghìn cảnh sát bảo vệ trận Việt Nam - Thái Lan

Hơn 1.000 cảnh sát giao thông, gần 500 cảnh sát cơ động, 30 tổ đặc nhiệm 141 tham gia bảo vệ an ninh trận đấu Việt Nam - Thái Lan.

CSCĐ chốt trực tại các cổng vào sân Mỹ Đình từ đầu giờ chiều nay. Ảnh. Tất Định

CSCĐ chốt trực tại các cổng vào sân Mỹ Đình từ đầu giờ chiều nay. Ảnh. Tất Định

Để đảm bảo an ninh trước, trong và sau trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan tối nay, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội huy động tối đa lực lượng làm nhiệm vụ với hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ. Phòng cũng lập hàng chục tổ công tác để tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm giao thông vì cho rằng những lỗi này là nguyên nhân gây ùn tắc và tai nạn.

Đơn vị cũng phân công hàng trăm cán bộ, chiến sĩ chốt trực ở đơn vị để sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Ngoài ra, 30 tổ công tác 141 được lệnh lập chốt tại các điểm gần sân vận động Mỹ Đình và khu vực có nguy cơ mất an ninh trật tự.

Trong ngày 19/11, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội huy động 450 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các cửa ra vào và trên khán đài để ngăn chặn các cổ động viên quá khích. Kết thúc trận đấu, các tổ cảnh sát đặc nhiệm cơ động sẽ tuần tra trên đường phát hiện các trường hợp lạng lách, đua xe.

Ngoài các lực lượng trên, Công an Hà Nội cử nhiều phương tiện và hàng chục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy làm nhiệm vụ trong và ngoài khu vực sân vận động Mỹ Đình.

Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 10 điểm sau năm trận bất bại ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. 

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?