Hàng chục 'chân dài' Sài Gòn quảng cáo bán dâm 100 USD

Chủ website đưa ảnh các 'chân dài' theo chủ đề: ngây thơ, nóng bóng, hiền dịu... và số điện thoại để khách liên hệ mua dâm, giá ít nhất 100 USD.

Thứ năm, 22/10/2015, 22:00 (GMT+7)

Công an TP HCM hôm 21/10 bàn giao Trần Minh Triều (31 tuổi, ngụ Gia Lai) cho Công an quận 4 điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

duong-day-30-chan-dai-quang-cao-ban-dam-tren-web-bi-triet-pha

Triều và trang web dịch vụ massage tận nơi. Ảnh: C.A

Trước đó, Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp cùng Đội 5 (PC 45, Công an TP HCM) ập vào kiểm tra 2 khách sạn ở đường Hoàng Diệu (quận 4), bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm.

Các cô gái chừng 20 tuổi, khá xinh đẹp, cho biết liên kết với Triều - chủ trang web quảng cáo dịch vụ massage nam Lions - để đăng thông tin quảng cáo. Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", người này điều họ đến phục vụ tận nơi với giá 100 USD.

Triều vốn là cử nhân Công nghệ thông tin tại TP HCM. Anh ta lập trang web này từ cuối năm 2012 để môi giới mại dâm. Triều thường lân la đến các cơ sở dịch vụ nhạy cảm, lôi kéo những cô gái trẻ đẹp làm "cộng tác viên" cho trang web.

Để chiêu dụ các cô, Triều đưa ra mức giá cao, tiền "cò" cho môi giới thấp... nên trong tay "tú ông" luôn có khoảng 30 người đẹp sẵn sàng phục vụ khách làng chơi bất cứ địa điểm nào.

duong-day-30-chan-dai-quang-cao-ban-dam-tren-web-bi-triet-pha-1

Một "chân dài" phục vụ trong đường dây. Ảnh: C.A

Để khách dễ chọn lựa, Triều đưa hình ảnh các "chân dài" theo nhiều chủ đề: ngây thơ, nóng bóng, hiền dịu... và số điện thoại để liên hệ. Mỗi lần bán dâm, các cô đưa giá thấp nhất 100 USD, sau đó chi hoa hồng lại cho Triều. Theo đó, mỗi tháng "tú ông" này thu lợi từ 30 đến 60 triệu đồng.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra.

Quốc Thắng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?