Thứ năm, 17/11/2016, 05:21 (GMT+7)

Hai thiếu niên 15 tuổi livestream cảnh đấu súng với cảnh sát trước khi tự tử

Cặp tình nhân tuổi teen ở Nga quay trực tiếp cảnh nổ súng về phía cảnh sát lên mạng xã hội rồi tự tử để được ở bên nhau. 

hai-thieu-nien-15-tuoi-livestream-canh-dau-sung-voi-canh-sat-truoc-khi-tu-tu

Denis chĩa súng về xe cảnh sát nổ súng vì không muốn đầu hàng. Ảnh: News.com.au

Đôi tình nhân trẻ ở Pskov, phía tây bắc nước Nga, đã bỏ nhà đi trước khi livestream cảnh nổ súng vào một chiếc xe cảnh sát rồi tự tử. Theo News.com.au, nam thiếu niên tên Denis Muravyov thậm chí đã bắn vào hông mẹ của bạn gái Katya sau khi xảy ra to tiếng với bà này về chuyện cặp đôi qua đêm với nhau. 

Trong đoạn video được quay trực tiếp lên Periscope, Denis đang nhìn qua cửa sổ, vừa cười vừa giữ chặt khẩu súng trường, nhắm thẳng vào chiếc xe tải chở các nhân viên cảnh sát bên trong rồi bóp cò. Có lúc Denis nói rằng cậu đã bắn chết hai con chó trong ngôi làng mà họ đang ẩn náu. Ở một cảnh khác, Katya còn cầm súng, dí thẳng vào đầu Denis khi cả hai ngồi trên ghế sofa. 

Một vài người sau khi xem đoạn video này thì cho rằng cặp đôi bị say rượu, do họ thấy có vài chai rượu trong clip. 

hai-thieu-nien-15-tuoi-livestream-canh-dau-sung-voi-canh-sat-truoc-khi-tu-tu-1

Đôi tình nhân tuổi teen bỏ nhà đi sau khi bị gia đình phản đối vì qua đêm cùng nhau. Ảnh: News.com.au

Cảnh sát Nga cho hay họ không bắn trả Denis mà chỉ cố gắng thuyết phục cả hai đầu hàng. Tuy nhiên, cặp "Romeo và Juliet" đã chọn giải pháp tự tử để được ở bên nhau. Thi thể của họ sau đó được tìm thấy với nhiều vết súng. 

Ủy ban điều tra nước Nga sau đó ra thông cáo với nội dung: "Hai thiếu niên 15 tuổi trang bị vũ khí đã trốn trong một ngôi nhà ở Strugy Krasnye. Các nhân viên thực thi pháp luật đã cố gắng thương lượng, thuyết phục họ đầu hàng trong vài giờ nhưng đều vô ích". 

Nhà chức trách cho hay thi thể của Denis và Katya cho thấy rõ ràng các dấu hiệu của việc tự sát. Denis được cho là đã bắn chết bạn gái trước khi kết liễu đời mình.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?