Hai thanh niên tử vong vì bẫy diệt chuột

Được cho mượn đất trồng lúa, người đàn bà 59 tuổi cài bẫy điện để diệt chuột nhưng không may bẫy điện giật chết hai thanh niên.

Thứ tư, 13/4/2016, 08:25 (GMT+7)

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Đoàn Thị Tuyết Mãi (59 tuổi) và ông Nguyễn Văn Tảo (61 tuổi, cùng ở xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Bình (32 tuổi) và Trần Út Toàn (24 tuổi), cùng ở thị xã Ngã Năm.

hai-thanh-nien-tu-vong-vi-bay-diet-chuot

Thông tin ban đầu, bà Mãi quê gốc ở Cà Mau. Thời gian gần đây, bà đến tạm trú tại Tân Long. Trong mùa lúa này, bà Mãi được ông Tảo cho mượn đất sản xuất. Bốn ngày trước, thấy chuột cắn phá lúa, bà Mãi bàn với ông Tảo tìm cách diệt chuột.

Sau đó, cả hai mua dây kẽm về kéo quanh khu đất, rồi cắm cầu dao vào ổ điện để bẫy chuột. Vài giờ sau ra thăm bẫy, bà Mãi phát hiện anh Bình và Toàn bị điện giật.

Một cảnh sát cho biết, tuy bà Mãi truy hô và cúp cầu dao điện rồi cùng người dân đưa hai nạn nhân đi cấp cứu, nhưng họ đã chết trước đó.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?