Hai thanh niên cậy cửa 15 ôtô trộm tài sản

Công và Nam đều thất nghiệp, chuyên lang thang ở nơi có nhiều người nước ngoài sống tại Bắc Ninh, rình cơ hội đập kính ôtô trộm đồ.

Thứ ba, 6/8/2019, 11:34 (GMT+7)

Ngày 6/8, đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP Bắc Ninh cùng các đơn vị nghiệp vụ đã triệt phá thành công nhóm trộm cắp tài sản trong ôtô trên địa bàn.

Cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Văn Công (27 tuổi) ở Cát Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, và Nguyễn Văn Nam (28 tuổi) ở Văn Chấn, Yên Bái, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Công và Nam không nghề nghiệp, chuyên lang thang trên các tuyến đường gần khu vực trung tâm thương mại, ngân hàng, nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống. Cả hai sau đó cậy cửa, đập kính ôtô để lấy trộm nhiều tài sản. 

Qua điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định Nam và Công đã thực hiện 15 vụ trộm cắp tài sản trong ôtô trên địa bàn TP Bắc Ninh.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra mở rộng án, củng cố hồ sơ xử lý những người liên quan.

Qua vụ việc, Công an tỉnh Bắc Ninh khuyến cáo người dân nên để ôtô tại nơi có người trông giữ, an toàn; kiểm tra kỹ khóa cửa xe, cửa kính trước khi rời khỏi xe; không để tài sản có giá trị (điện thoại, máy tính, túi xách, tiền mặt...) trong ôtô, nhất là ở những vị trí dễ quan sát.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?