Thứ bảy, 15/8/2020, 12:18 (GMT+7)

Hai thanh niên bị bắn trên phố biển

Thanh HóaCao Sỹ Phong, tức Phong "Đầm", 39 tuổi, tập trung hàng chục thanh niên mang theo súng và hung khí truy sát đối thủ khiến 2 người trúng đạn.

Ngày 15/8, Công an TP Sầm Sơn tạm giữ Phong và Nguyễn Hùng Anh (tức "Út Chật", 32 tuổi, cùng ở phường Trung Sơn) cùng 7 người khác để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Số hung khí được cảnh sát thu giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Số hung khí được cảnh sát thu giữ.

Theo nhà chức trách, khuya 12/8 Phong và Hùng Anh cầm đầu hai băng nhóm với tổng cộng hơn 20 thanh niên sử dụng súng, tuýp sắt và dao kiếm hẹn nhau hỗn chiến trên đường Trần Hưng Đạo, ở khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn, Sầm Sơn.

Khi giáp mặt, hai bên hò hét ném gạch đá, chai thuỷ tinh, rượt nhau trên đường khiến người dân sợ hãi. Hậu quả, Nguyễn Hữu Nam ở phường Trung Sơn và Vũ Như Kiên ở phường Quảng Cư bị nhóm của Cao Sỹ Phong dùng súng côn bắn bị thương phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Một ngày sau, 8 người trong hai băng nhóm trên đã đến cơ quan công an đầu thú, trong đó có Cao Sỹ Phong. Cùng ngày, công an thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hùng Anh.

Những kẻ tham gia hỗn chiến bị bắt hoặc ra đầu thú. Ảnh: Lam Sơn.

Những kẻ tham gia hỗn chiến bị bắt hoặc ra đầu thú.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do hai nhóm này có mâu thuẫn từ trước nên chuẩn bị vũ khí và hẹn nhau hỗn chiến. Cảnh sát đang vận động những người có liên quan còn lại ra đầu thú.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả