Thứ năm, 21/8/2014, 10:34 (GMT+7)

Hai phó giám đốc Sở say rượu, đánh nhau nhập viện

Chỉ vì người này không mời người kia rượu lúc ăn nhậu, hai phó giám đốc Sở ở tỉnh Bình Phước đã đánh nhau, khiến một người phải nhập viện.

Cả tuần qua, người dân thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) xôn xao bàn tán về việc hai lãnh đạo của Sở Nội vụ và Sở Ngoại vụ của tỉnh này đánh nhau trong quán nhậu ngay trong giờ hành chính khiến một vị phải vào bệnh viện khâu vết thương. 

Trước đó, khoảng 14h ngày 12/8, sau khi kết thúc một lớp học dành cho chuyên viên chính, ông Tuấn (phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước) và ông Minh (phó Giám đốc Sở Ngoại vụ) có tiếp khách tại nhà hàng karaoke (đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài). Trong buổi nhậu, hai người có lời qua tiếng lại và xô xát. Hậu quả, ông Tuấn phải đi bệnh viện may nhiều mũi ở vùng tai, đầu.

Một nhân viên làm việc tại karaoke cho biết, khi xảy ra sự việc, anh này đang đứng ở ngoài phòng hát và nghe thấy tiếng kêu la. Sau đó, một số người ăn mặc rất lịch sự đưa một người bị chảy máu ở vùng đầu ra khỏi quán lên xe đi cấp cứu.

[Caption] Quán karaoke Bóng Trăng nơi hai phó giám đốc sở xô xát gây thương tích. 

Quán karaoke Bóng Trăng nơi hai phó giám đốc sở xô xát gây thương tích. 

Chiều 20/8, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước xác nhận, việc lãnh đạo 2 sở Nội vụ và Ngoại vụ, xô xát là có thật.

Báo cáo nêu nguyên nhân việc xô xát là do ông Minh cầm ly bia đi mời một số người nhưng không mời ông Tuấn. Sau đó hai người lời qua tiếng lại. Sau khi khách về, ông Minh cầm ly bia hắt vào người ông Tuấn rồi dùng ly đánh khiến ông này bị thương ở vùng tai, may nhiều mũi.

Ngay trong ngày 20/8, chủ tịch UBND tỉnh đã họp đột xuất, yêu cầu lãnh đạo Sở Nội vụ, Ngoại vụ báo cáo vụ việc. Lãnh đạo hai sở cho biết là hai ông Tuấn và Minh đã xin lỗi nhau và nhìn nhận do say nên có lời lẽ, hành động không đúng chứ không như dư luận đồn thổi.

Vị lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cũng cho biết: “Chủ tịch tỉnh đã yêu cầu Sở Nội vụ làm rõ và tham mưu hình thức xử lý nghiêm nhất với hai người này để lập lại trật tự kỷ cương hành chính. Trong đó có nhấn mạnh việc cán bộ, công chức không được uống rượu bia trong giờ làm việc và tác phong, ứng xử chuẩn mực”.

Theo Pháp Luật TP HCM

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?