Hai mẹ con mất mạng khi chạy qua cầu bị lũ cuốn

Khi gần đặt chân sang bờ bên kia, cây cầu bê tông bỗng đổ sập, cả gia đình Ấn Độ rơi thẳng xuống dòng nước lũ. 

Thứ bảy, 19/8/2017, 10:47 (GMT+7)
Cả gia đình mất mạng khi chạy qua cầu bị lũ cuốn
 
 

Mirror đưa tin mưa lũ kéo dài ở Ấn Độ khiến cây cầu bắc ngang sông Kosi, Bihar bị sụt lún, đe dọa tới tính mạng người dân.

Đoạn video quay lại cảnh cư dân mang đồ chạy sang những ngôi làng lân cận lánh nạn. Một gia đình khi vừa chuẩn bị đặt chân sang bờ bên kia thì cây cầu bê tông bật ngờ bị sập hoàn toàn. Người mẹ cùng con gái rơi thẳng xuống dòng nước lũ đang chảy xiết, còn người chồng bám được vào bờ nên thoát nạn. 

Một nhân chứng cho biết: "Mọi người phải chạy đến nơi an toàn hơn vì mưa lũ đã phá hoại hết nhà cửa. Cây cầu nối liền hai làng, nhiều người e ngại đi qua bởi nó đã bị sạt lở dần phần móng nhưng giờ thì cây cầu không còn nữa. Chúng tôi đứng nhìn họ bị cuốn đi mà bất lực chẳng thể làm gì hơn".

Theo Times of India,  có ít nhất 119 người tử vong do mưa lũ trong 5 ngày qua tại Ấn Độ. Trong khi các tiểu bang khác đang phải đối mặt với hạn hán thì hơn 9 triệu dân vùng Bihar đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. 

Chính phủ cũng triển khai nhiều phương án cứu hộ để ứng cứu người dân. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?