Hai lính Pháp không rời mắt khỏi bà Melania Trump ở sân bay

Hai người lính liếc mắt nhìn theo bà Melania sau khi chiếc Air Force One đưa vợ chồng Tổng thống Mỹ tới Pháp dự hội nghị G7. 

Thứ hai, 26/8/2019, 10:18 (GMT+7)
Hai người lính liếc mắt nhìn theo bà Melania khi bà cùng chồng đáp sân bay Biarritz, Pháp, hôm 24/8. Ảnh: AP. 

Hai người lính bị hút mắt vào bà Melania khi bà cùng chồng đáp xuống sân bay Biarritz, Pháp, hôm 24/8. Ảnh: AP

Hôm 24/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ Melania đáp xuống sân bay Pháp để tham dự hội nghị thượng đỉnh của nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) diễn ra tại thành phố Biarritz vào ngày 24-26/8. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ thu hút ống kính phóng viên và những người có mặt ở sân bay của Biarritz, thuộc Pyrénées-Atlantiques, khi rời khỏi chiếc Air Force One và sải bước trên lối đi được trải thảm đỏ. Bà mặc chiếc váy Calvin Klein 650 USD màu vàng trắng kết hợp đôi giày cao gót Louboutin màu hồng.

Một bức ảnh của phóng viên chụp lại đã ghi được khoảnh khắc hai người lính trong đội đón tiếp ở sân bay đánh mắt nhìn theo bà Melania dù mặt vẫn hướng thẳng phía trước theo đúng tư thế, khi vợ chồng bà đi ngang qua họ. 

Hai lính Pháp không rời mắt khỏi bà Melania Trump ở sân bay
 
 

Vợ chồng ông Trump đáp sân bay Biarritz, Pháp 

Chiếc váy sát nách dáng A màu vàng là bộ trang phục thứ hai của đệ nhất phu nhân Mỹ trong vòng chưa tới 24 tiếng. 

Tối 23/8, ông Trump và vợ rời thủ đô Washington và bay cả đêm để kịp tới dự hội nghị. Bà Melania tôn vinh nhà mốt thời trang Chanel của Pháp bằng cách mặc một chiếc áo khoác vải tweet trắng của hãng thời trang này. Bà kết hợp thêm chiếc quần Jeans trắng và túi xách cũng của Chanel có giá khoảng 5.000 USD. 

Cuối ngày, bà Melania thay trang phục cùng chồng tới buổi gặp mặt Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và người vợ hơn 25 tuổi của ông, bà Brigitte Macron. Là cựu người mẫu, những bộ đồ mà bà Melania lựa chọn dự kiến tiếp tục thu hút ánh nhìn trong thời gian diễn ra hội nghị.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?