Thứ sáu, 1/3/2019, 00:04 (GMT+7)

Hai họ vác ghế ném nhau vì bất đồng chuyện chọn nhạc đám cưới

Cô dâu chú rể Thổ Nhĩ Kỳ lên xe bỏ chạy sau khi hai bên gia đình hỗn chiến, khiến nhiều người bất tỉnh trên ghế, ngất dưới sàn nhà.

Hai họ vác ghế ném nhau ở đám cưới vì bất đồng về chuyện chọn nhạc
 
 

Theo Mirror, mâu thuẫn xảy ra do cô dâu, chú rể đến từ hai vùng đất khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ và cả hai bên gia đình đều muốn dòng nhạc truyền thống của vùng mình được mở ở đám cưới. 

Để chiều lòng hai họ, DJ đã liên tục chơi xen kẽ kiểu nhạc của hai miền, nhưng càng khiến các vị khách phát cáu. Một số người chỉ nhảy khi nghe bản nhạc vùng quê họ. Trong video do một người chứng kiến quay lại, quan viên hai họ tung cú đấm, ném những chiếc ghế nhựa vào nhau, khiến đám cưới trở nên hỗn loạn. 

Cặp vợ chồng mới cưới lúc này đành phải lên xe bỏ chạy. Giới chức địa phương xác nhận không có ai bị thương nặng trong vụ việc, đồng thời cũng không tiến hành bắt giữ do đây là sự cố không mong muốn. 

Hồi tháng 12/2018, một đám cưới ở Ludhiana, bang Punjab (Ấn Độ), cũng biến thành một vụ ẩu đả khi hàng chục khách mời hỗn chiến, tung bàn ghế, bát đĩa về phía nhau vì cỗ cưới hết thức ăn. Nhiều người sau đó bất tỉnh trên ghế, trong khi vài người khác ngất trên sàn nhà. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?