Chủ nhật, 26/12/2010, 08:43 (GMT+7)

Hai con nhỏ gào khóc thảm thiết bên xác mẹ

Tiếng khóc thảm thiết của hai đứa con nhỏ bên thi thể người mẹ bị container cán ngay trên cầu khiến người chứng kiến không kìm được nước mắt.

Chiều ngày 25/12, trên cầu Kỳ Hà, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 TP HCM, chị Phạm Thị Phương Uyên (34 tuổi, ngụ quận 4) bị xe container cán chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Người nhà nạn nhân kể lại, chồng chị Uyên chở chị từ hướng quận 2 về quận 7. Khi vừa đến giữa cầu Kỳ Hà thì bất ngờ từ phía sau container vượt lên ép xe vợ chồng chị vào sát thềm cầu. Do quá bất ngờ, anh chồng phanh gấp, bánh xe trượt cát trên cầu làm cả hai ngã xuống đường. Khi đó chị Uyên ngã ra phía ngoài nên bánh sau xe container cán ngang người chết tại chỗ, người chồng nhảy kịp vào trong nên thoát nạn. 

Ngay khi nhận được tin, người thân và hai đứa con nhỏ chị Uyên vội đến hiện trường. Thấy mẹ mình bị nát người nằm chết trên đường hai đưa nhỏ đã khóc gào thảm thiết.

H. An

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?