Hai con chó bị chủ xích chạy theo ôtô tốc độ cao

Khi xe dừng lại, một trong hai con chó mệt lử nằm gục xuống đường.

Thứ năm, 21/9/2017, 14:53 (GMT+7)
Chó bị chủ xích chạy theo xe ôtô
 
 

Gần đây, một đoạn video lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, cho thấy hai con chó bị buộc dây vào đuôi một chiếc SUV và buộc phải chạy thật nhanh để theo kịp tốc độ của chiếc xe.

Theo Shanghaiist, chiếc SUV đã đi khá nhanh trên con phố đông đúc ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh vào ngày 19/9. Khi chiếc xe dừng lại, một trong hai con chó mệt lử nằm gục xuống đường.

hai-con-cho-bi-chu-xich-chay-theo-oto-toc-do-cao

Một trong hai con chó mệt lả sau khi phải chạy nhanh cả đoạn đường xa.

Những người dùng mạng tỏ ra vô cùng tức giận và nhanh chóng xác định được danh tính của người chủ. Họ đồng loạt đề nghị ông ta phải chịu phạt vì bạo hành chó. Tuy nhiên, người chủ cho biết anh ta là một người yêu chó và đang huấn luyện chúng cho một cuộc đua sắp tới. Vì ngày thi đang đến gần nên anh ta quyết định cho chúng thực hành thêm trên đường đi làm.

Tuy nhiên, hầu hết người dùng mạng đều không cho rằng đó là lý do chính đáng. Một người dùng Weibo viết :"Tôi muốn buộc anh ta vào sau xe tôi và xem anh ta có thể chịu được bao lâu".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?