Hại chết tình địch vì ghen

Bị ngăn cản không được gặp lại bạn gái cũ, trong lúc mâu thuẫn, Khôi đã ra tay với người yêu mới của cô này.

Thứ ba, 28/8/2012, 17:09 (GMT+7)

Ngày 28/8, TAND TP HCM đã mở phiên tòa lưu động tuyên phạt tù chung thân đối với Lê Nguyên Khôi (24 tuổi, quê Ninh ) về tội Giết người.

Theo cơ quan công tố, Khôi và chị Trang đã yêu nhau 4 năm, nhưng đến tháng 7/2010 cả hai quyết định chia tay. Sau này, chị Trang có quan hệ tình cảm với anh Tưởng cùng là nhân viên của một quán ăn trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình).

Bị cáo Khôi nghe tuyên án. Ảnh: H.G.

Bị cáo Khôi nghe tuyên án. Ảnh: H. G.

Mong muốn nối lại tình xưa nên Khôi thường xuyên đến gặp chị Trang để rủ đi uống nước, nhưng lại bị người yêu mới của chị này ngăn cản nên hai bên đã xảy ra cự cãi. Khuya ngày 12/3/2011, anh chàng si tình lại đến quán ăn mời người yêu cũ đi nói chuyện. Thanh niên này chuẩn bị sẵn một con dao trong người từ nhà. Lúc này, Trang và Tưởng cùng với các nhân viên khác đang ngồi chơi trong quán.

Vừa đến nơi, Khôi và anh Tưởng lại tiếp tục xảy ra xô xát. Bị người yêu mới của chị Trang dùng ghế nhựa ném vào mặt và người, Khôi tức giận rút dao đâm thẳng vào ngực trái của "tình địch". Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó đã ra đầu thú.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?