Hại chết con trai vì cho heroin vào sữa

Một bé trai ở Philadelphia (Mỹ) đã tử vong sau khi uống sữa trộn lẫn thuốc ngủ và heroin mà bố cậu bé pha để khiến con bớt quấy khóc.

Thứ sáu, 7/9/2012, 09:47 (GMT+7)
Bé trai tử vong hai ngày trước khi tròn 1 tuổi. Ảnh minh họa

Bé trai tử vong hai ngày trước khi tròn 1 tuổi. Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/5 vừa qua. Orlando Rosado, 45 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta đã nhầm lẫn trong quá trình pha sữa cho con vì lúc đó là gần 3h sáng. Tuy nhiên, công tố viên Lorraine Donnelly lại cho rằng người đàn ông này đã cố tình pha heroin và thuốc ngủ vào bình sữa của con trai Christopher để cậu bé thôi không khóc nữa. Tuy nhiên chính hành động này lại cướp đi sinh mạng của cậu bé chỉ hai ngày trước khi sinh nhật tròn một tuổi.

Theo lời kể của Rosado, hôm đó sau khi cho con uống sữa xong, cả hai bố con đều lăn ra ngủ. Đến 7h sáng, bé Christopher được phát hiện đang nằm úp mặt vào vũng nôn mửa trong cũi, toàn thân lạnh ngắt và tím tái. Cả Rosado và bạn gái đã ra sức cấp cứu cho đứa bé trước khi đưa vào bệnh viện nhưng đã quá muộn.

Rosado hiện vẫn phải ngồi trong nhà giam sau khi thẩm phán từ chối giảm mức tiền bảo lãnh xuống dưới 1 triệu đôla Mỹ. Rosado bị buộc tội ngộ sát, sử dụng ma túy dẫn đến cái chết cho con trai, đe dọa tính mạng trẻ và một số tội danh khác. Ngoài bé Christopher, cặp đôi còn có một đứa con 5 tuổi khác.

Người đàn ông này từng phải ngồi tù năm 2006 vì liên quan đến ma túy và trước đó đã bị bắt vì tội cướp giật và các tội trạng khác ở New York, Huffington Post trích lời công tố viên Donnelly cho biết.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?