Hai chàng trai 'tỏ tình' giữa phố cổ Hà Nội

Màn thể hiện tình cảm của hai bạn nam gần hồ Gươm cuối tuần qua đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thứ hai, 9/7/2012, 14:45 (GMT+7)
Màn tỏ tình diễn ra vào chiều thứ 7, ngày 7/7.

Màn tỏ tình diễn ra vào chiều thứ 7, ngày 7/7. Những hình ảnh về màn tỏ tình này sau đó được đăng trên fanpage Hội ủng hộ hôn nhân đồng tính tại Việt Nam.

Những hình ảnh về màn tỏ tình này sau đó được đăng trên

Admin của trang này cho biết, hai bạn trẻ trong ảnh là thành viên của Câu lạc bộ ước mơ tuổi trẻ.

Admin của trang này cho biết,

Ngay khi những bức ảnh xuất hiện trên mạng, chàng trai được tặng hoa có tên Zjn đã đính chính rằng đây không phải màn cầu hôn như mọi người bàn tán. Phản hồi trên facebook, bạn trẻ này cho biết: 'Xin mọi người dừng lời bình luận ở đây. Đây không phải là màn cầu hôn đâu, chỉ là món quà mà người đó tặng cho Zjn ngày họp nhóm mà thôi... Zjn không muốn gia đình và mọi người phải biết về đời tư của Zjn'.

Ngay khi những bức ảnh này xuất hiện trên mạng, chàng trai được tặng hoa có tên

Nhân vật quỳ để tặng hoa trong tấm hình, tự nhận là Khang, khi trao đổi với Ngoisao.net cũng cho biết: "Đây là những hình ảnh được gửi vào một nhóm kín, không hiểu sao lại được public gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của hai bạn".

Theo Zjn, nhân ngày họp nhóm, bạn trai đã tặng cậu bó hồng đỏ và một món quà

Trên các diễn đàn mạng, không ít lời bình luận thô tục và tỏ ý 'bó tay toàn tập' dành cho hành động công khai này của hai nam sinh.

Cả hai ôm nhau trong tiếng vỗ tay của những người bạn xung quanh.

Nickname vn7788vip viết: 'Không thể chấp nhận được' hay 'Cái gì kỳ vậy? Hai đàn ông yêu nhau sao?'. Đồng tình với ý kiến này, phoenixjutom2 bày tỏ: 'Nhìn gớm quá, đi ngược lại tự nhiên hết'. Một số cho rằng hai chàng trai này làm vậy vì muốn 'oai'. Tuy nhiên không ít comment lên tiếng ủng hộ hai bạn dũng cảm và không tiếc lời chúc phúc cho đôi bạn này. 'Chúc mừng hai em nên đôi nên cặp trong một ngày đáng nhớ', ongdiasaigon chia sẻ.

Hà Phương
Ảnh: Hội ủng hộ hôn nhân đồng tính tại VN

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?