Thứ sáu, 21/7/2017, 11:55 (GMT+7)

Hai cán bộ xã bị bắt quả tang gặp nhau trong nhà nghỉ

Phó bí thư xã ở Thanh Hoá đang vào nhà nghỉ với nữ đồng nghiệp thì bị chồng người này bắt quả tang.

Ngày 21/7, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống, Thanh Hóa), cho biết đang yêu cầu cấp dưới là ông Trần Văn Quyết, Phó bí thư kiểm điểm liên quan vụ việc ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ ở xã khác.

hai-can-bo-xa-bi-bat-qua-tang-gap-nhau-trong-nha-nghi

Khoảng 10h ngày 20/7, ông Quyết hẹn bà Lê Thị Tĩnh, cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, vào nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống. Khi hai người đang trong một phòng nghỉ chốt cửa thì bất ngờ bị chồng của nữ cán bộ ập vào bắt quả tang. Họ hàng của người chồng dùng điện thoại quay clip làm bằng chứng. Sự việc sau đó được Công an thị trấn Nông Cống lập biên bản.

Ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị Tĩnh song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm. “Tôi đã trao đổi với cấp trên nhưng chưa làm tường trình”, vị phó bí thư xã nói và lý giải ông và chị Tĩnh “chỉ là đồng nghiệp cũ chứ không có chuyện trai trên gái dưới”. “Tôi nhờ cô Tĩnh mua thuốc đưa vào nhà nghỉ vì hôm trước uống say…”, ông Quyết trần tình.

Bà Lê Thị Tĩnh chưa lên tiếng về vụ việc. Người phụ nữ này có con 5 tuổi, đang làm thủ tục ly hôn với chồng.

Ông Trần Văn Quyết năm nay 31 tuổi, có vợ và 3 con. Ông Quyết được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh từ cuối năm 2016.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?