'Góa phụ đen' hạ độc chồng và nhân tình để chiếm tài sản

Cảnh sát Nhật Bản hôm qua bắt giữ một phụ nữ 67 tuổi vì nghi ngờ bà này hạ độc 5 chồng và hai người tình để thừa hưởng tài sản. 

Thứ năm, 20/11/2014, 18:03 (GMT+7)
woman1-8874-1416458469.jpg

Bà Chisako Kakehi. Ảnh: AFP

Chisako Kakechi trở thành triệu phú nhờ thụ hưởng toàn bộ số tiền bảo hiểm cũng như các tài sản khác, với tổng giá trị 800 triệu yen (6,8 triệu USD) sau cái chết của 7 người đàn ông, Jiji Press cho biết.

Những cái chết bất thường liên quan tới bà Kakechi bắt đầu vào năm 1994,  khi người chồng đầu tiên qua đời lúc mới 54 tuổi. Đến năm 2006, người chồng thứ hai mà bà Kakehi quen qua một công ty môi giới cũng chết vì đột quỵ ở tuổi 69. Cuộc hôn nhân thứ ba với người chồng 75 tuổi cũng kết thúc chóng vánh vào năm 2008. 

Năm 2009, bạn trai của Kakechi ra đi vì ung thư. Đến năm 2012, chồng sắp cưới của bà chịu chung số phận với những người chồng trước do lên cơn đột quỵ khi đang lái xe máy. Các dấu vết về chất xyanua được phát hiện trong cơ thể người đàn ông này, truyền thông địa phương đưa tin. 

Tháng 12/2013, người chồng thứ tư của Kakehi là ông Isao Kakehi đột nhiên ngã bệnh và qua đời tại bệnh viện, chỉ hai tháng sau khi họ kết hôn. Kết quả khám nghiệm tử thi phát hiện một hợp chất xyanua trong máu bệnh nhân. 

Trước đó 3 tháng, người bạn trai 75 tuổi của bà ta cũng tử vong sau khi cặp đôi ăn tối cùng nhau ở một nhà hàng. 

Hôm qua, cảnh sát Kyoto đã tiến hành bắt giữ bà Kakehi vì nghi ngờ giết người chồng mới nhất. Tuy nhiên bà phủ nhận. 

"Chúng tôi cho rằng bà ta ra tay hạ độc vì tiền", một nhà điều tra cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?