Thứ năm, 4/7/2013, 09:14 (GMT+7)

Giới nhà giàu Trung Quốc rộ mốt bú sữa người

Khách hàng có thể bú sữa trực tiếp hoặc bú từ bình và thu nhập hàng tháng mà một vú nuôi nhận được là khoảng 55 triệu đồng.

dg

Khách hàng thường là những người có thu nhập cao, công việc chịu nhiều áp lực hoặc sức khỏe yếu. Ảnh minh họa: Wantchinatimes

Hiện nay, khá nhiều người giàu có ở Thâm Quyến (Trung Quốc) đang sẵn sàng móc hầu bao để được uống nguồn dinh dưỡng dồi dào là sữa người. Thậm chí một vài người trong số đó còn không ngại bú sữa trực tiếp.

Họ thuê hẳn vú nuôi về nhà để được tận hưởng nguồn giá trị dinh dưỡng này, Liu Jun, giám đốc công ty dịch vụ Xinxinyu Household, phía nam Quảng Đông, nói với Southern Metropolis Daily. Liu cho biết thêm rằng công ty của anh hiện mở rộng dịch vụ kinh doanh cung cấp người cho bú sữa nhằm phục vụ các thành viên trong nhà.

"Khách hàng có thể chọn cách bú sữa trực tiếp hoặc từ bình sữa nếu họ cảm thấy không thoải mái", Lin nói. Ông khẳng định nguồn sữa này hiện rất phổ biến trong giới nhà giàu, những người có thu nhập cao và có công việc chịu nhiều áp lực, hoặc gặp vấn đề về sức khỏe.

"Có một vài khách hàng chọn thuê vú nuôi ở luôn trong nhà để đảm bảo được uống sữa của họ hàng ngày", Lin nói. Vị giám đốc còn cho hay "các vú nuôi ít khi có thái độ phản đối bởi giá trả cho họ rất xứng đáng".

South China Morning Post đưa tin một vú nuôi chuyên cung cấp sữa cho những người giàu có thể kiếm được khoản thu nhập hàng tháng là 16.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 55 triệu đồng). Ngoài ra nếu vú nuôi có sức khỏe tốt và ngoại hình hấp dẫn thì có thể kiếm được nhiều hơn thế.

Các chuyên gia về pháp luật cảnh báo rằng dịch vụ trên có thể là một hình thức của mua bán tình dục. Tuy nhiên cảnh sát Thâm Quyến sẽ rất khó để chứng minh đây là một tội trạng bởi việc thu thập chứng cứ là không hề dễ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?