Thứ ba, 7/5/2013, 12:54 (GMT+7)

Gió quật 100 m tường đè chết tài xế máy xúc

Thấy bức tường đang xây bị gió giật sập, tài xế máy xúc hoảng sợ nhảy khỏi cabin thì bị khối bêtông, dàn giáo đè chết tại chỗ.

Bức tường dài 100 m, cao hơn 10 m đổ sập sau cơn gió mạnh. Ảnh: Châu Thành
Bức tường dài 100 m, cao hơn 10 m đổ sập sau cơn gió mạnh. Ảnh: Châu Thành

Công nhân Nguyễn Vũ Linh (25 tuổi, ngụ, Tiền Giang) thiệt mạng khi bức tường ở công trình tại lô A1 – 6 đường N5 Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi (TP HCM) sập xuống vào chiều 6/5.

Ngoài ra, 4 công nhân Hùng Lân Khải (26 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Văn Phước (44 tuổi, An Giang), Nguyễn Thành Hương (29 tuổi, Cần Thơ) và Lý Sen (36 tuổi, Sóc Trăng) cũng bị tường đè nhưng may mắn chỉ bị thương đã được đưa vào Bệnh viên Củ Chi cấp cứu.

Kể lại giây phút kinh hoàng khi cơn gió mạnh bất ngờ thổi đến, các công nhân bị thương còn nguyên vẻ thảng thốt. Lúc đó khoảng 16h chiều, nhóm 20 người đang xây bức tường thì cơn gió ào đến, giật mạnh làm toàn bộ bức tường dài 100m, cao hơn 10m sập xuống.

Công nhân Lý Sen đang điều trị tại bệnh viện Củ Chi. Ảnh: Châu Thành
Công nhân Lý Sen đang điều trị tại bệnh viện Củ Chi. Ảnh: Châu Thành

Thấy tường đổ ầm ầm, anh Linh đang lái máy xúc được cho là vì quá hoảng sợ đã nhảy ra khỏi cabin nhưng chạy không kịp. Bị khối gạch và dàn giáo đè lên, công nhân này chết tại chỗ.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?