Giết vợ trong cơn ghen vì chiếc điện thoại lạ

Da xạm nắng, mắt đỏ hoe và hốc hác sau một đêm mất ngủ, Hùng bước vào công an xã vừa khóc vừa nói: 'Tôi đã giết vợ rồi'.

Thứ sáu, 13/6/2014, 16:50 (GMT+7)

Chiều 13/6, Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hùng (36 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy) về hành vi Giết người. Nạn nhân là người phụ nữ 6 năm gắn bó với nghi can và sinh cho Hùng đứa con gái gần 5 tuổi.

Hùng khai, tối đi làm về không thấy vợ ở nhà. Nghe chuông reo từ chiếc điện thoại lạ trong phòng ngủ, Hùng bắt máy và bên kia có giọng đàn ông hỏi “em đang ở đâu”. Bực mình, Hùng hỏi lại “ông là ai gọi vợ tôi giờ này” thì bên kia ngắt máy và tắt nguồn.

Hung_1402650013.jpg

Sáng 13/6, Hùng đến công an xã đầu thú. Ảnh: C.A.

Hoài nghi trong lòng, vợ vừa đi làm thuê về liền bị Hùng chất vấn. Đang giận vì chồng bỏ ra ngoài thuê nhà trọ ở suốt tháng qua, chị Thủy lớn tiếng nói rằng "điện thoại đó tui lượm ngoài đường” và hỏi ngược lại "vì sao lục đồ của tui".

Căng thẳng hơn nửa giờ, Hùng bật tivi xem, vợ tắt đèn ngủ cùng con gái. Suy nghĩ một lúc, người chồng đến bên vợ năn nỉ mong bỏ qua lỗi lầm thì bị chị Thủy đuổi ra ngoài và khơi lại chuyện cũ. Cuộc cãi vã tiếp tục khiến con gái khóc ré lên. Trong lúc không kềm chế được bản thân, người chồng rút dao đâm vợ liên tiếp 9 nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Trong cơn điên loạn, Hùng đã đâm sượt vai con gái. Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, cô bé vụt chạy khỏi gường, tông cửa ra ngoài khóc la. Nghe tiếng cháu ngoại, mẹ vợ Hùng chạy sang lúc con rể đang châm lửa đốt nhà. Tên này còn khống chế bà đẩy vào đám cháy nhưng hàng xóm kịp giải cứu, dập lửa trong đêm.

Công an TP Mỹ Tho cùng cảnh sát hình sự tỉnh Tiền Giang đến hiện trường thì Hùng đã trốn mất. Sau một đêm không ngủ, loanh quanh gần nhà cha mẹ ở Cai Lậy đến sáng, Hùng quyết định đến công an gần nhất ở xã Tam Bình để đầu thú, vừa khóc vừa khai hết tội lỗi đã gây ra đêm qua.

Sáu năm trước Hùng cưới người vợ lớn hơn mình 4 tuổi. Chị Thủy hàng ngày làm thuê, Hùng vá lốp ôtô và được gia đình vợ cho đất cất nhà ở xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho. Tháng trước Hùng trúng số kiến thiết được 90 triệu đồng. Thay vì đưa vợ trang trải chuyện gia đình, anh ta lại giữ riêng khiến vợ chồng bất hòa. Trong cơn giận, chị Thủy bảo rằng không quan tâm đến vợ con thì "cuốn gói ra ngoài ở". Sau câu nói, Hùng ra ngoài thuê nhà trọ ở một mình.

"Gia đình khó khăn mà không giúp vợ khi có tiền. Mới trở về mấy ngày thì xảy ra án mạng, giờ Hùng hối hận thì quá muộn", một cán bộ điều tra nói.

Phong Khê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?