Thứ tư, 23/3/2011, 09:05 (GMT+7)

Giết người vì giành đến chơi nhà bạn gái

Trong thời gian Anh đang tìm hiểu một cô gái thì có nhóm người khác cũng đến chơi nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Bực tức, thanh niên này rút dao đâm đối thủ khiến một người chết và một bị thương.

Ngày 22/3, cơ quan công an huyện An Khê (tỉnh Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ Dương Hoàng Thế Anh (27 tuổi, trú phường Ngô Mây, thị xã An Khê) để điều tra lập hồ sơ xử lý về hành vi “giết người”.

Trước đó, tại nhà trọ Thanh Tâm ở tổ 1, phường An Tâm, thị xã An Khê (Gia Lai), thế anh đến nhà bạn gái chơi thì có 3 thanh niên là Phạm Thanh Hùng, Phạm Văn Hoàng, Nguyễn Văn Sơn (đều trú huyện Đăk Pơ) cũng tới. Đang “tìm hiểu” thì có người đến phá đám nên Anh cãi nhau với nhóm thanh niên kia.

Bực tức, Hùng cầm gạch đập vào đầu Anh. Thấy “tình địch” ra tay, thanh niên này liền rút dao Thái Lan đâm vào bụng Hùng một phát. Không dừng lại ở đó, Anh tiếp tục đuổi và đâm hai nhát vào lưng Hoàng.

Hậu quả, Hùng gục chết tại chỗ, còn Hoàng bị thương được đưa đi cấp cứu trong cơn nguy kịch. Công an bắt khẩn cấp đối kẻ giết người và thu giữ hung khí.

A. Q
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?