Thứ hai, 24/6/2013, 14:07 (GMT+7)

Giết chết người tình vì sợ bị yểm bùa

Bị người tình dọa sẽ yểm bùa đến chết nếu không bỏ vợ, Tư đã lên kế hoạch dụ cô này đến khách sạn để sát hại.

Ngày 24/6, TAND TP HCM đã tuyên phạt tử hình đối với Nguyễn Văn Tư (48 tuổi) về tội Giết người và Cướp tài sản. Theo HĐXX, vì có quan hệ bất chính với bị hại đến khi người này đòi cưới, Tư không đồng ý nên đã ra tay giết hại đến cùng.

Tại toà, Tư nại vào lý do bị người tình doạ ếm bùa đến chết nên mới ra tay giết hại. Ảnh: Bình Nguyên.

Tại tòa, Tư nại vào lý do bị người tình dọa ếm bùa đến chết nên mới ra tay giết hại. Ảnh: Bình Nguyên.

Thao cáo trạng, dù đã có vợ nhưng Tư vẫn quan hệ bất chính với chị Hoa từ năm 2002. Ngày 23/4/2012, Tư hẹn người tình đến khách sạn ở quận 12 để "tâm sự". Sau khi ân ái xong, Hoa đề nghị Tư về bỏ vợ để đến chung sống với chị ta nếu không sẽ yểm bùa cho đến chết. Sợ bị người tình hại chết, Tư nảy sinh ý định giết chị ta.

Để thực hiện âm mưu, chiều hôm sau, Tư tiếp tục hẹn chị Hoa đến khách sạn. Trước khi đi anh ta thay biển số xe giả và mang theo sợi dây dù để gây án.

Rạng sáng ngày 25/4/2012, khi người tình đang ngủ say, Tư ra tay bóp cổ chị Hoa cho đến khi bất tỉnh sau đó dùng dây siết cổ làm nạn nhân tử vong. Trước khi bỏ đi, hung thủ còn lục lấy 2 chiếc điện thoại của bị hại.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?