Thứ năm, 23/5/2013, 17:42 (GMT+7)

Giấu ma túy trong quần lót

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong nội y của Hoằng có một bọc nilon chứa nhiều loại ma túy tổng hợp như thuốc lắc, hồng phiến, ma túy đá.

Khoảng 23h10 ngày 22/5, tổ công tác Y12/141 CATP Hà Nội phát hiện một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm tại nút giao thông Nguyễn Khánh Toàn - Bưởi. Cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra hành chính.

Khi xuống xe, người này tỏ ra rất tự tin, viện cớ mình là người có tuổi xin tổ công tác bỏ qua. Bằng nghiệp vụ cảnh sát nhận định trên người ông này có giấu "hàng cấm". Người này khai tên là Nguyễn Tuấn Hoằng (sinh năm 1962, trú tại 27 Hàng Phèn, phường Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi được yêu cầu khám người, Hoằng tìm đủ mọi lý do để lẩn tránh.

Tang vật vụ án.

Tang vật vụ án.

Trước thái độ bất hợp tác với cảnh sát, tổ công tác kết hợp với công an địa bàn đưa anh ta về công an phường Quan Hoa. Tại đây, Nguyễn Tuấn Hoằng khai nhận có giấu ma túy trong người, nhưng giấu trong nội y.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong quần lót của người này có một bọc nilon chứa nhiều loại ma túy tổng hợp (gồm 3 viên thuốc lắc, một viên hồng phiến và 6 túi nilon ma túy đá).

Hoằng cho biết từng có một tiền án về tội đánh bạc, nghiện ma túy từ năm 19 tuổi, đến nay đã có tiền sử nghiện hơn 30 năm. Khi hỏi về nguồn gốc số ma túy trên, Hoằng khai, mua ở khu vực chợ hoa quả gần gầm cầu Long Biên. Mỗi lần trung bình, hắn tiêu hết 500.000 đồng tiền ma túy.

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao người và tang vật cho công an phường Quan Hoa tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?